- รวมรีวิว ร้านอาหาร กุนเชียงหมู เจ๊แปะไฉ่

รีวิว กุนเชียงหมู เจ๊แปะไฉ่
1 ส.ค. 2017
มาซื้อกุนเชียงให้ผู้ใหญ่ที่บ้านค่ะ
ในบริเวณตลาดนครชัยศรีมีร้านขายกุนเชียงหลายร้าน มีร้านอยู่หัวมุมทางเข้าตลาดท่านาติด ๆ กัน 2 ร้าน ร้านที่ซื้อนี้เป็นร้านที่สองถัดจากหัวมุมถนนค่ะ ที่จริงส่วนตัวไม่เคยซื้อทานเอง แต่ผู้ใหญ่ในบ้านอยากทาน จึงอาสามาซื้อให้ ไม่ได้ถามว่าร้านเปิดกี่โมง แต่ปิดประมาณ 6 โมงเย็นค่ะ กุนเชียงร้านเจ๊แปะไฉ่ ขายที่ราคา กก. ละ 170 บาท ตอนซื้อเลือกโดยไม่ชั่งพอดีกิโลค่ะ กุนเชียงของทางร้านเวลาทอดจะไม่กระด้าง ออกนุ่ม...อ่านต่อ

The Flask Cafe' By Air Orchidsคาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด