รีวิว หลี่ ฟ่าน เตี้ยน

Djorgan
19 ก.พ. 2024
รสชาติของอาหารจีน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพู, หมูผัดกะปิสะตอ, ปลานึ่งซีอิ้ว

จากที่พักเดินมาที่นี่ถือว่าออกกำลังกายได้ดีพอสมควรร้านนี้เป็นอาหารจีนดั้งเดิมดูบรรยากาศร้านและบรรยากาศของโต๊ะที่ใหญ่มากคงจะรองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีแต่ช่วงจังหวะที่มานักท่องเที่ยวอาจจะไม่ค่อยเยอะและน่าจะเป็นขาประจำที่วนเวียนมาบ่อยรสชาติอาหารตามสไตล์อาหารจีนอาจจะไม่ค่อยถูกปากคนไทยเช่นผมซักเท่าไหร่ขาดความเข้มข้นและความจัดจ้านแต่ภาพรวมแล้วถือว่าอาหารสดมากโดยเฉพาะอาหารทะเลพูดถึงราคาถือว่าไม...อ่านต่อ

Tae
30 ส.ค. 2019
ร้านอาหารตามสั่ง ลี่ฟ่านเตี้อน

ร้านอาหารตามสั่ง ลี่ฟ่านเตี้ยน วันนี้ป่วย เลยสั่งจืดๆเบาๆกิน แกงจืดเต้าหู้หมูสับ สดชื่นมาก คล่องคอเลย ปกติร้านนี้ขายหลายอย่าง ตามสั่ว อาหารทะเลก็มีบ้างทราคาไม่แพงรสชาติดีเลยทีเดียว ร้านอยู่ตรงข้ามอำนวยวิทย์เก่าดูเพิ่มเติม

Boat
1 ส.ค. 2017
อาหารหลากหลายดีค่ะ

เป็นร้านกึ่งอาหารจีนกับอาหารทะเล ร้านกว้างขวางนั่งสบายค่ะ อาหารถือว่ารสชาติโอเคค่ะ มีตั้งแต่ของง่ายๆแบบไข่เจียว ไปจนถึงอาหารเหลา อาหารทะเลก็มีค่ะ หน้าร้านมีน้ำมะพร้าวสดขายด้วย เป็นลูกๆ เฉาะให้ตรงนั้นเลยดูเพิ่มเติม

Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู