- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจี๊ยะพิสดาร บางนาตราด กม.5 สาขา1

รีวิว เจี๊ยะพิสดาร บางนาตราด กม.5 สาขา1
ร้านข้าวต้มรอบดคก เปิดถึงตี 2 อาหารอร่อย ปลาอินทรีย์เค็มอร่อยมาก ผักสตอรสเผ็ดหวาน ให้สตอเยอะเวอ่ร์ ถือว่ารสชาติอร่อยไม่เปลี่ยน #WongnaiThaiSpecialist #KhaotomSpecialist ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
อยากโซ้ยข้าวต้ม แวะมาได้เลย
เลยอินเด็กซ์มาเล็กน้อยร้านแอบอยู่ตีนสะพานข้ามคลองก่อนถึงสะพานกลับรถ หาจอดรถริมถนนบางนาจลาดได้เยอะแยะ อารมณ์อยากกินข้าวต้มลองของร้านนี้ไม่เคยกิน สามอย่างสองคน หมูลอยฟ้า หมูทอดปรุงรสมากับใบกระเพรากรอบเข้าท่าดี หอยล่าผัดฉ่ารสชาติยังไม่จัดจ้านจืดไปหน่อย ต้มยำปลากระพง ปลาไม่คาวต้มยำแซ่บกลางๆพอเหงื่อแตก อร่อยดีแวะกินได้ไม่ผิดหวังครับดูเพิ่มเติม
ถ้าลดเค็มลงหน่อยจะเป็นร้านที่อร่อยมากค่ะ
ร้านเจี๊ยะพิศดาร เป็นร้านข้าวต้มรอบดึก(แต่ลูกค้าส่วนใหญ่กลับสั่งข้าวสวยกับกับข้าวมากกว่า ฮาาา) ร้านนี้อยู่ริมถนนฝั่งตรงข้ามกับตึกเนชั่นค่ะ มีที่จอดรถอยู่ด้านหน้าร้านด้วย ที่ร้านนี้จะมีบริการส่งตามบ้านด้วยนะคะ ที่นี่จะมีลูกค้าแน่นทุกคืนค่ะ(เป็นร้านที่เปิดตอนเย็นเป็นต้นไปค่ะ) ราคาอาหารที่นี่จะค่อนข้างถูก รสชาติก็อยู่ในเกนณ์อร่อยดีค่ะ เพียงแต่ถ้าลดความเค็มลงมาอีกหน่อยจะเริ่ดมากกก ถึงแม้ลูกค้า...อ่านต่อ
ข้าวต้มโต้รุ่งรสเด็ด!
ร้านเจี๊ยพิศดาร ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับตึกที่ทำการของ The Nation ครับ ร้านเจี๊ยพิศดาร จะเป็นตึกแถว 2 ห้องเปิดไฟสว่าง หน้าร้านจะมีหลอดไฟนีออนสีเขียวเปิดอยู่ ถ้าวันไหนผ่านไปแล้วไม่มีหลอดไฟสีเขียวเปิดอยู่แสดงว่าร้านปิดนะคร้าบบ ร้านนี้ผมไม่มีเมนูไหนที่จะแนะนำเป็นพิเศษ เพราะอาหารของเค้าอร่อยทุกอย่างจริงๆครับ ไม่ว่าจะเป็น ไส้พะโล้ ผัดผักบุ้งไฟแดง ยำสามกรอบ หรื่ออื่นๆอีกมากมายครับ อร่อยทุกอย่างจริงๆ...อ่านต่อ