รีวิว ยัมมี่ แหนมเนือง The Crystal PTT ชัยพฤกษ์

abbkung
16 ธ.ค. 2020
อาหารเวียดนาม @The Crystal ชัยพฤกษ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเกรียบปากหม้อญวน, ปอเปี๊ยะทอด, แหนมเนือง

ร้านยัมมี่แหนมเนือง ตั้งอยู่ภายใน The Crystal สาขาชัยพฤกษ์ ชั้น 1 เลยค่ะ ร้านเป็นร้านเล็กๆ แต่มีคนทยอยเข้ามาทานกันเรื่อยๆเลย เรามาเพราะตั้งใจอยากกินแหนมเนืองเป็นหลัก แต่สุดท้ายก็สั่งไปหลายอย่างเลย รสชาติเราว่าดีหลายอย่าง แต่หลักๆคงต้องยกให้แหนมเนืองที่เข้าใจว่าเป็นของแดงแหนมเนืองนี่ล่ะ ที่อร่อยเลย นอกนั้นอย่างข้าวเกรียบปากหม้อญวน, ก๋วยจั๊บญวน, ปอเปี๊ยะทอด ก็อร่อยกินเพลิน ที่ออกจะเฉยๆคือ หมู...อ่านต่อ

PookEats
9 ก.พ. 2021
ร้านอาหารเวียดนามที่มีแหนมเนืองจากร้านแดงขายด้วย ดีตรงมีบริการหั่นเครื่องเคียงให้เสร็จพร้อมรับประทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แดง แหนมเนือง ชุดกลาง 5 ไม้

อยากกินแหนมเนืองร้านแดง เลยแวะซื้อร้านนี้ เพราะขับผ่านมาแถวนี้อยู่แล้ว ส่วนราคาที่บวกเพิ่ม ก็ใกล้เคียงกับหลายๆ ร้านที่สั่งมาขาย แต่ดีตรงที่มีบริการหั่นเครื่องเคียงพร้อมรับประทานให้ด้วย พิกัดร้าน: อยู่ชั้น 1 ติดกับร้าน Watsons ในโครงการ The Crystal PTT บนถ.ชัยพฤกษ์ นั่งทานที่ร้าน สามารถเลือกสั่งได้ 3 ขนาด (S, M, L) แต่ถ้าสั่งกลับบ้าน ต้องสั่งไซส์ M ขึ้นไป (5 ไม้ 300 บาท, ราคารวม vat 7%) ส่วนเ...อ่านต่อ

ploypineappz
2k8108.1k
5 ก.พ. 2021
อาหารเวียดนามอร่อยย by แดงแหนมเนือง

ยัมมี่แหนมเนือง ~~ ร้านอาหารเวียดนาม ชั้น 1 เดอะคริสตัล PTT ชัยพฤกษ์​ สาขานี้คนไม่เยอะเท่าไหร่ นั่งทานสบายๆ ร้านจะขายแหนมเนืองและ อาหารเวียดนาม ของร้านแดงแหนมเนือง ส่วนเมนูมีทั้งอาหารเวียดนาม และอาหารอีสาน วันที่ไปชุดแหนมเนืองหมด แต่ลองอย่างอื่นพวกอาหารเวียดนาม ก็อร่อยหมดทุกอย่าง ชอบบั๋นแบ๋ว ปากหม้อญวณ ให้ผักมาเยอะ ผักสด อาหารออกเร็ว ราคาไม่แพง ไม่มี service charge ค่ะดูเพิ่มเติม

Toyubomm
15 ต.ค. 2018
แหนมเนืองเด็ดๆ

ร้านยัมมี่ อาหารเวียดนามอยู่ที่ คริสตัล ปตท.ถ.ชัยพฤกษ์ มีเมนูทั้งอาหารเวียดนามและอาหารอีสาน แหนมเนืองมี 3 ขนาด เล็ก 3 ไม้ กลาง และก็ใหญ่ ผมสั่งยำหมูยอแบบหนังมากินด้วย ยังมีเมนูอื่นๆอีกเยอะเลย มีน้ำสมุนไพรด้วยดูเพิ่มเติม

Pea Pry
3 ส.ค. 2017
ร้านแหนมเนืองเครือข่ายของร้านดังจากหนองคาย

ผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารเวียดนามอย่างแหนมเนือง คงต้องรู้จักร้านแดง แหนมเนือง แห่งเมืองหนองคายเป็นอย่างดี และในขณะนี้ก็มีเครือข่ายขยายสาขาเข้ามาเป็นร้านอาหารในเมืองกรุงแล้ว ครั้งนี้ได้ลองมาที่สาขา Crystal PTT ชัยพฤกษ์ สั่งแหนมเนืองชุดกลาง และเมนูข้างเคียงอื่นๆ ตามภาพ ซึ่งพบว่าเมนูตำกุ้งสดปลาร้าเป็นเมนูที่แซ่บซี้ดโดนใจดูเพิ่มเติม

Joyy Jareewan
25 ส.ค. 2017
ลองได้เลย อร่อยเลย

ดูจากภายนอกร้าน ดูเงียบๆ ไม่รู้อร่อยมั้ย แต่อยากอาหารเวียดนาม เลยเข้าไปลองซะ อร่อยเลย สั่ง แหนมเนือง กะยอสด ปากหม้อญวณ ขนมเบื้องญวน ก๋วยจั๊บญวณ อร่อยทุกอย่าง ประทับใจ ร้านนี้สั่งผักเพิ่มคิดเงิน 10 บาทล่ะ แต่ก็โอเค คืออาหารอร่อยงะ อ่อแต่ติด ก๋วยจั๊บญวณ เส้นยังแข็งไปหน่อย แต่ภาพรวมโอเคเลย มาลองกันดูเพิ่มเติม