- รวมรีวิว ร้านอาหาร เต้ากั๊วเจ๊เอ็ง หาดใหญ่

รีวิว เต้ากั๊วเจ๊เอ็ง หาดใหญ่
ข้าวต้มแห้ง หาดใหญ่
ร้านอยู่แถวร้านโชคดีแต่เตี้ยมค่ะ ที่เราสั่งมา เป็น เมนูข้าวต้มแห้งมาค่ะ เป็นข้าว มีหมูกรอบ รสชาติอร่อยมากค่ะ ร้านเป็นพัดลม ไปช่วงบ่ายคนไม่ไปเยอะมาก สรุปอร่อยดีค่ะ ถ้าผ่านมาไม่รุจะกินอะไร ก้แนะนำค่ะ ราคาประมาณ50บาทดูเพิ่มเติม
เต้าคั่วเจ้าดัง อร่อย มีข้าวต้มแห้งด้วย
ร้านบริการดีมากเลยค่ะ แจกแอลกอฮอล์เจลขวดเล็กให้ด้วย พูดจาสุภาพ ใส่ใจลูกค้า เมนูที่สั่ง * ข้าวต้มแห้ง 2 ถ้วย หน้าตาดีและอร่อย เครื่องใช้ได้ มีหมูสับ หมูกรอบ ไส้หมู กากหมู มีพริกขิงให้ปรุงเพิ่ม รสชาติของพริกขิงจะติดหวานหน่อย ใส่ไปได้ค่อนเดียวคลุกเคล้าให้เข้ากันกับข้าว แล้วเติมพริกป่นเพิ่ม * เต้าคั่ว อร่อย ปกติจะไม่ชอบอะไรหวานๆ แบบนี้ แต่นี่มันโอเค รวมๆ แล้วดี มีทั้งกุ้งทอด เต้าหู้ทอด เลือด ผ...อ่านต่อ
ข้าวต้มแห้งร้านนี้อร่อยเลยละ
ร้านเต้ากั้วร้านนี้มีชื่อเสียงมานานละคะ ตอนหลังย้ายร้านมาเปิดแถวๆสามชัย เมนูดังคือเต้ากั้วแต่เราไม่เน้น 555 เราจะไปเน้นเมนูน้องใหม่ ข้าวต้มแห้งเด้อ ไม่รอช้าสั่งข้าวต้มแห้งมาลองเลย เอาแบบใส่ทุกอย่างจัดไป - ข้าวต้มแห้ง : รสชาติรวมๆให้ 4 เต็ม 5 หมูสับผัดมาเค็มๆ รสชาติกำลังดีเข้ากับข้าวต้มค่ะ ส่วนเครื่องในต่างๆ สะอาดไม่มีกลิ่นคาว เค้าให้ผ่าน กระเทียมเจียวที่โรยมาก็เข้ากั้นเข้ากัน แถมมีน้ำพริกผัดอะ...อ่านต่อ
เมนูข้าวต้มแห้ง ไม่ผ่านครับ
วันนี้ผมตั้งใจมารับประทานอาหารเที่ยงเมนูข้าวต้มแห้งของทางร้านครับ โดยเลือกเป็น ข้าวต้มแห้งไม่ใส่เครื่องใน ปรากฏว่า เมื่อแรกทาน หมูสับที่ใส่มาก็อร่อยดีครับ แต่พอทานหมูกรอบ รู้สึกว่าค่อนข้างแข็ง และไม่กรอบเท่าที่ควร และทานไปเรื่อยๆก็รู้สึกว่า ค่อนข้างมัน และเลี่ยนมากๆครับ ซึ่งน้ำซุป กับเครื่องเคียงที่ให้มา พอช่วยบรรเทาความเลี่ยนได้บ้างครับ ขอให้เมนูนี้ 2 ดาวครับดูเพิ่มเติม
เต้ากั๊วรอบดึก
กลับมาอีกครั้งกับร้านเจ้เอ็ง ครั้งก่อนลองกินเมนูข้าวต้มแห้ง ครั้งนี้ต้องซิกเนเจอร์ของร้าน คือ เต้ากั๊ว มีทั้งเส้นหมี่ ผักบุ้งลวก แตงกวา กุ้งทอดกรอบ หูหมู ไข่ต้มยางมะตูม ราดน้ำเต้ากั๊วแล้วคลุกๆ กินได้เลย สำหรับคนชอบเผ็ดต้องใส่พริกน้ำส้มเพิ่ม รับรองถึงใจดูเพิ่มเติม
มาลองข้าวต้มแห้ง
ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงสามชัย ร้านกว้างมาก ไม่ร้อน พนักงานบริการดี มีขายข้าวต้มแห้ง เต้ากั๊ว ขนมจีน ข้าวหมูกรอบ น้ำดื่มฟรีบริการตัวเอง เมนูที่สั่ง -ข้าวต้มแห้ง (50-) มาพร้อมน้ำซุปร้อนๆ และน้ำจิ้มอะไรไม่รู้ หวานๆ ให้เนื้อหมูมาเยอะดี ชิ้นใหญ่ แต่ตับลวกมาสุกแข็งไปหน่อย จานนี้เราเฉยๆ ไม่หอมกระเทียมเจียวและพริกไทย เหมือนกินข้าวกับหมูเฉยๆ -เต้ากั๊ว (40-) อร่อยดี เครื่องให้มาจัดเต็มดูเพิ่มเติม