- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks Reserved (Huashan 1914 Creative park)

รีวิว Starbucks Reserved (Huashan 1914 Creative park)
30 ส.ค. 2017
กาแฟ + มะพร้าววว คนจีนนิยมมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coconut water Espresso Granita
Starbucks Reserved @ Huashan 1914 Creative Park ร้านอยู่ใน Huashan Creative Park เลยครับ ซึ่งที่นี่ใช้ตึกเก่าโบราณมากๆ มาแปลงเป็น Creative Park มีร้านอาหาร ร้านขายของดีไซด์ และกิจกรรมพอสมควร ผมเข้ามาเดินเล่นใน Creative Park อยู่ 4 ชั่วโมงได้ เลยหาที่นั่งพัก เหนื่อยหน่อย ภายใน Starbucks จะมี Workshop ด้วย สำหรับคนที่สนใจเรื่องกาแฟ ผมสั่ง Coconut water Espresso Granita (NT$145) แก้วนี...อ่านต่อ