- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บร่มโพธิ์

รีวิว ก๋วยจั๊บร่มโพธิ์
มื้อเที่ยงกับเตี๋ยวอร่อยๆ
ร้านย้ายมาอยู่ฝั่งตรงข้ามวัดเนิน วันนี้สั่งเส้นเล็กแห้ง กับเกี๊ยวน้ำ เกี๊ยวกรอบ ทั้งหมด 115บาท เส้นเล็กเหนียวนุ่มจนติดคอเลย 😝 อร่อยๆ แต่ใส่น้ำมันเจียวเยอะไปหน่อย เกี๊ยวหมูไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ มาตอน11โมง คนไม่เยอะดูเพิ่มเติม
คุ้มค่า การรอคอย ไม่ผิดหวัง จริงๆ
ก๋วยจั๊บร่มโพธิ์ ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ที่คู่กับคนชลบุรีมาเนิ่นนาน ร้านอยู่ภายในวัดเนินสุทธาวาส ชลบุรี ภายในร้านนี้ต้องบอกก่อนว่าเป็นร้านที่กางผ้าใบใต้ต้นโพธิ์ใหญ่ตามชื่อร้านเลย มีโต๊ะนั่งค่อนข้างเยอะ แต่นั่นก็ไม่เพียงพอสำหรับลูกค้า ขอบอกตอนเรามาช่วงใกล้เที่ยงยังนั่งรอคิวเลย เพราะว่าลูกค้าเยอะมากๆ เมนูที่ร้านมีทั้ง เกาเหลา ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ เย็นตาโฟ มีทั้งน้ำ ทั้งแห้ง ราคานี่ไม่ต้องพูดถึงถูกม...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยววัดเนิน
ร้านก๋วยเตี๋ยววัดเนินเจ้าเด็ด รสชาติอร่อย ราคาถูก ทางร้านมีเมนูก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ ต้มยำ ก๋วยจั๊บ แห้ง น้ำ มีให้เลือกหลากหลาย ทีเด็ดเลยคือก๋วยจั๊บ มาแล้วต้องสั่งมาลอง ร้านคนแน่นตลอด แต่ทางร้านใช้เวลาทำไม่นาน ร้านเก่าแกของชลบุรีดูเพิ่มเติม
ก๋วยจั๊บราคาถูกมีอยู่จริง
ก๋วยจั๊บราคาถูกมากๆ ร้านนี้ขายอยู่ในวัดเนิน มีที่จอดรถ บรรยากาศ outdoor เป็นเพิงๆหน่อย มาทีไรเจอคนเยอะทุกที ที่นั่งต้องแบ่งๆกันนั่งนะค่ะ เมนูที่สั่ง ก๋วยจั๊บ ถึงจะรสชาติธรรมดาแต่ก็ใช้ได้ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวหมูธรรมดา ก็ดีเหมือนกันค่ะดูเพิ่มเติม
ถูกอร่อย 20 บาท มีที่ไหน
คือจะบอกว่าถ่ายรูปอาหารแทบไม่ทันเพราว่าหิวมาก ร้านนี้เรียกได้ว่า ถ้าคนวบน้ยกระเป๋าเงินแฟร่บ มาทานได้สบายๆ ราคาแค่ชามละ 20 บาท ถูกอะไรเบอร์นี้ แภมเครื่องที่ใส่ก็ไม่ได้น้อยนิดนะ เรียกว่าก็อิ่มอ่ะ 1 ชาม พิกัด หาไม่ยาก วัดเนิน ชลบุรี แต่ประมาณบ่ายนิดๆ เค้าก็หมดแล้วนะ ไปช้าหมดอดนะจ้าดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยว ก๋วยจั๊บ เมืองชล ถูกเว่อร์เธอจ๋า20-30บเท่านั้น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่คู่เมืองชลมาช้านาน ร้านอยู่ในบริเวณวัดเนินสุทธาวาทใต้ต้นโพธิ์เหมือนชื่อร้าน ไปทีไรไม่ได้ทานซักทีคนเยอะมากไม่มีโต้ะนั่ง วันนี้เลยมา9.30นโต้ะก้อเต็มอยู่ดีแต่เนื่องจากมาคนเดียวก้อเลยขอคนอื่นนั่ง วันนี้สั่งบะหมี่ต้มยำกับเย็นตาโฟแห้งมาทาน ต้มยำไม่แซ่บธรรมดาๆเนื่องจากไม่มีมะนาวมาให้ใส่แต่ถั่วส่วนเย็นตาโฟแห้งโอเคมีปลาหมึกสดหมูและกุ้งสดตัวพอสมควรใส่มาด้วยเฮ้อ30บาทเนี่ยนะ น้ำซุปอร...อ่านต่อ