- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mixue ศูนย์อาหารตลาดพลู

รีวิว Mixue ศูนย์อาหารตลาดพลู
ชาผลไม้ราคาประหยัด
แวะมาซื้อกล้วยเชื่อมร้านดัง กำลังหิวน้ำพอดีเลยเดินเข้าร้านนี้ สั่งมาเป็นน้ำมะนาว แบบลดหวาน ของร้านนี้ลดหวานอยู่ที่ 70% (ไม่มี 50%) ซึ่งออกมาไม่ได้หวานมาก ราคาแค่ 20 B. น้ำมะนาวใช้ lemonade กลิ่นหอม เหมาะสมกับราคา พอแก้กระหายได้ แต่จะไปเทียบกับน้ำมะนาวราคาสูงกว่าคงไม่ได้ **ร้านอยู่ใกล้ร้านกิมเอ็ง** ครั้งนี้ลืมรีบดื่มน้ำไปหน่อยจนลืมถ่ายรูป #BobaSPL #cafehopping #13ดูเพิ่มเติม
ร้านใหม่ตลาดพลู
เปิดบริการแล้วค่ะ สำหรับเฟนไชน์ ร้านดัง ตอนนี้บุกถึงตลาดพลูแล้ว ร้านสีแดง เห็น ชัดมาก อยู่ติดกับศูนย์อาหารตลาดพลูเลย ราคาถือเป็นจุดเด่น ของแบรนด์นี้ เลยค่ะ เมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย ดื่มง่าย เมนูที่เราสั่งเป็นประจำของร้านนี้คือ น้ำมะนาวค่ะ หวานนิดๆ เปรี้ยวหน่อย หอมเลม่อน สดชื่นดีค่ะ ส่วนเมนูอื่นๆ เช่นชาผสมเลม่อน อันนี้เราก็แนะนำนะคะ ด้วยเลม่อนมีกลิ่นเฉพาะที่ หอม ทำให้เครื่องดื่มเร...อ่านต่อ