3.9

รีวิว Love Matcha สาขาศรีราชา

pinkiethefoodie
ร้านประจำ ราคาดีมาก

สั่ง Lineman ร้านนี้ประจำ! ร้าน Love matcha แถวศรีราชา วันนี้สั่ง Uji cold whisk แก้วละ 60 บาทเท่านั้น ถูกมากๆ เข้มข้นดีค่ะ ทำมาได้ดีเลย บางครั้งมีแถมไอศครีมมาให้ด้วย อร่อยเข้มข้นมากๆ ไว้จะไปลองที่หน้าร้านดูค่ะดูเพิ่มเติม

dew
ชาอร่อยในศรีราชา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: COCONUT MATCHA

#GreenteaSPL #WongnaiSongkran2025 เป็นร้านชาเขียวที่ค้นหาเจอเป็นอันดับแรกๆ ในโซนศรีราชา ตัวร้านอยู่เข้าไปในซอย ไม่มีพื้นที่จอดรถแต่สามารถจอดชิดข้างทางได้บ้าง พื้นที่ร้านเล็กนั่งได้ประมาณ 6-7 คน มีห้องน้ำสะอาด COCONUT MATCHA หอมน้ำพร้าวตัดกับ uji ได้ลงตัวดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
15 มี.ค. 2025
ร้านชาที่มาไกลจากภาคอีสาน ชาเขียวรสชาติดี มีผงหลายแบบให้ลอง

📌 ร้านชาเขียวเล็กๆ ในซอยตรงข้ามโรบินสัน ศรีราชา เป็นซอยที่วิ่งจากถ.สุขุมวิทเข้าไปที่อิออนมอลล์ได้ หาไม่ยาก ร้านไม่มีที่จอดรถ จอดริมฟุตบาทแถวหน้าร้าน เป็นร้านเล็ก มีโต๊ะนั่งได้ 2-3 โต๊ะ ขายชา มีผงชาหลายแบบ เป็นร้านชาที่มาไกลจากภาคอีสาน จากหนองคาย, อุดร มาเปิดสาขาที่นี่ 🍵 เราลอง cold whisk matcha latte เลือกผงชาแบบ uji อะไรสักอย่าง ตัวชาจะเป็นแบบไปตีพร้อมนม ชาเขียวเข้ม นัวนม แบบข้นๆ รสชาติ...อ่านต่อ

Rachan Chaited
SPONSORED REVIEW
20 ธ.ค. 2024
ร้านมัทฉะที่จริงใจในศรีราชา

ร้านมัทฉะที่จริงใจในศรีราชา มีชาให้เลือกชิมหลายตัว มีทั้งมัทฉะหลายตัวมากๆ ชาจีน ชาผลไม้ ชาไทยดูเพิ่มเติม

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า