- รวมรีวิว ร้านอาหาร Love Matcha สาขาศรีราชา

รีวิว Love Matcha สาขาศรีราชา
ร้านประจำ ราคาดีมาก
สั่ง Lineman ร้านนี้ประจำ! ร้าน Love matcha แถวศรีราชา วันนี้สั่ง Uji cold whisk แก้วละ 60 บาทเท่านั้น ถูกมากๆ เข้มข้นดีค่ะ ทำมาได้ดีเลย บางครั้งมีแถมไอศครีมมาให้ด้วย อร่อยเข้มข้นมากๆ ไว้จะไปลองที่หน้าร้านดูค่ะดูเพิ่มเติม
ชาอร่อยในศรีราชา
#GreenteaSPL #WongnaiSongkran2025 เป็นร้านชาเขียวที่ค้นหาเจอเป็นอันดับแรกๆ ในโซนศรีราชา ตัวร้านอยู่เข้าไปในซอย ไม่มีพื้นที่จอดรถแต่สามารถจอดชิดข้างทางได้บ้าง พื้นที่ร้านเล็กนั่งได้ประมาณ 6-7 คน มีห้องน้ำสะอาด COCONUT MATCHA หอมน้ำพร้าวตัดกับ uji ได้ลงตัวดูเพิ่มเติม
ร้านชาที่มาไกลจากภาคอีสาน ชาเขียวรสชาติดี มีผงหลายแบบให้ลอง
📌 ร้านชาเขียวเล็กๆ ในซอยตรงข้ามโรบินสัน ศรีราชา เป็นซอยที่วิ่งจากถ.สุขุมวิทเข้าไปที่อิออนมอลล์ได้ หาไม่ยาก ร้านไม่มีที่จอดรถ จอดริมฟุตบาทแถวหน้าร้าน เป็นร้านเล็ก มีโต๊ะนั่งได้ 2-3 โต๊ะ ขายชา มีผงชาหลายแบบ เป็นร้านชาที่มาไกลจากภาคอีสาน จากหนองคาย, อุดร มาเปิดสาขาที่นี่ 🍵 เราลอง cold whisk matcha latte เลือกผงชาแบบ uji อะไรสักอย่าง ตัวชาจะเป็นแบบไปตีพร้อมนม ชาเขียวเข้ม นัวนม แบบข้นๆ รสชาติ...อ่านต่อ
ร้านมัทฉะที่จริงใจในศรีราชา
ร้านมัทฉะที่จริงใจในศรีราชา มีชาให้เลือกชิมหลายตัว มีทั้งมัทฉะหลายตัวมากๆ ชาจีน ชาผลไม้ ชาไทยดูเพิ่มเติม