4.1

รีวิว ซ้ง เกาเหลาเครื่องในวัว

art
6 ส.ค. 2024
มีพริกขี้หนูตบเพิ่มความหอมอร่อยไม่เหมือนใคร

หลบซ่อนตัวอยู่ในซอยเจริญกรุง 111 ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายซ้งเปิดมานานกว่า 40 ปี มาร้านนี้ก็ต้องกินเซี่ยงจี๊ที่ไม่เหมือนใคร ทางร้านจะมีเซี่ยงจี๊ให้กินกันอย่างไม่อั้น เซี่ยงจี๋เนื้อล้างมาสะอาดอย่างดีเนื้อเด้ง น้ำซุปของทางร้านหอมกลิ่นเครื่องเทศ แต่ที่ไม่เหมือนใครก็คือทางร้านจะตกพริกขี้หนูใส่มาให้ด้วย เพื่อเพิ่มความหอมของน้ำซุป ร้านเปิดจันทร์ถึงศุกร์ 7.00-15.00 หยุดเสาร์อาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์ ...อ่านต่อ

5 เม.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าเก่าแก่แห่งถนนตก
Tazzjang Aey
501k20.8k
11 ก.ค. 2023
เกาเหลาเนื้อใส่พริกสดมาให้ด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวม

#Amazingthailand ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้ ตั้งอยู่ในซอยข้างๆโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารัฐ เป็นห้องแถวห้องเดียว เปิดตั้งแต่เช้าปิด 15:00 น หยุดวันเสาร์อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ วันนี้เราสั่งเกาเหลา ราคา 80 บาท มีเนื้อตุ๋นอยู่ 3 ชิ้น ลูกชิ้น 3 ลูก และเนื้อสดอีกประมาณ 5 ชิ้น ในเกาเหลาเขาจะใส่พริกสดลงไปให้เลยทำให้น้ำซุปออกรสเผ็ดและพริกสดที่เขาใส่มานั้นมีสีเดียวกับผักบุ้ง ข้าวเปล่าเขาค...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
13 มี.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเก่าแก่ย่านถนนตก

🐮 นายซ้ง ร้าน #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เก่าแก่กว่า 40 ปี อยู่ในซอย #เจริญกรุง 111 หรือบนเส้น #ถนนตก ข้างๆ #โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ ร้านเปิดเฉพาะวันธรรมดา ราคา 60-80฿ ⏩ เกาเหลาเนื้อรวม (60฿) เครื่องมีเนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้น และเครื่องใน เนื้อสดไม่ใช่เนื้อหมักนะคะ ไม่เหนียว เนื้อเปื่อยนุ่มแบบยังต้องเคี้ยว เครื่องในไม่เหนียวเช่นกันค่ะ น้ำซุปรสอ่อนๆ ต้องปรุงรสเพิ่มตามชอบค่ะ 📌 นายซ้ง ก๋วยเตี๋...อ่านต่อ

danaidai
54k4043.7k
19 พ.ย. 2012
เกาเหลาเนื้อเก่าแก่แห่งถนนตก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาน้ำใส,ต้มยำ

ร้านนี้เปิดมานานตั้งแต่ปี พ.ศ.2526 ถือว่านานทีเดียวแต่ก็ไม่ขนาดร้านดังหลายๆร้าน แต่เกาเหลาร้านนี้มีสูตรเด็ดเฉพาะตัวอยู่ นั่นคือในน้ำซุปจะมีพริกสดใส่มาด้วย ซดน้ำแกงร้อนๆไปจะมีความเผ็ดร้อนของพริกอยู่ด้วย สำหรับเครื่องในร้านนี้ถือว่ามีครบครับ และมากกว่าร้านอื่นคือมีเซี่ยงจี๊วัวด้วยแต่ส่วนตัวผมว่ากลิ่นแรงไปหน่อย ร้านนี้เปิดแต่เช้าครับ ตั้งแต่ 7.00-15.30 ขาย จ-ศ หยุดเสาร์อาทิตย์ครับ ที่จอดรถสามารถ...อ่านต่อ

10 ก.ย. 2019
ชอบในความคลาสสิค