- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cocoa Valley Cafe Airport สนามบิน

รีวิว Cocoa Valley Cafe Airport สนามบิน
โกโก้มิ้นต์คือสิ่งที่เปนยอดแห่งความปรารถนา
ณ ท่าอากาศยานแห่งน่านนครนั้น ปรัตยุบันมีคาเฟ่โกโก้ของคนไทยให้บริการอยู่ เมนูที่เปนสุดยอดแห่งความปรารถนานั้นคือ Cocoa mint ด้วยมีรสชาติของความหวาน มัน หอม เย็น ครบตรงตามจริต เปนคาเฟ่อีกแห่งที่อยากเชิญชวนกัลญาณมิตรมาร่วมดื่มด่ำกับรสชาติที่ท้าทายน่าลิ้มลอง นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของฝาก อาทิ โกโก้ผง ช็อกโกแลต ต่าง ๆ ก็ล้วนแต่น่าสนใจยิ่ง ดังนี้.ดูเพิ่มเติม
ผลิตภัณฑ์ชุมชนน่าลอง
ร้านที่สนามบินน่าน เป็นโกโก้ที่ปลูกในน่าน แปรรูปในน่าน ส่งเสริมเกษตรกรในพื้นที่ มาตรฐาน Earthsafe Standard อาหารจานเด็ด: ลองโกโก้ร้อนดูนะครับ แบบ Double dark หวานน้อย คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 7/10 <รสชาติ> 7/10 <บริการ> 8/10 <ความเร็ว> 8/10 <ความคุ้มค่า> 7/10 4 ดาว แนะนำให้ลองครับ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมือนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะค...อ่านต่อ