3.5

รีวิว Field หม่าล่าหม้อไฟ สมุทรปราการ

tatateety
เมื่อวาน
หม่าล่าอร่อยแฮะ

ช่วงนี้นึกอยากทานหม่าล่าอยู่บ่อยๆเหมือนกันนะ ไม่รู้ทำไม แต่ไม่อยากกินแบบบุฟเฟต์ล่ะ ตอนนี้พวกร้านหม่าล่าทั่งเยอะเลย ร้านนี้ก็เหมือนกัน ไม่แน่ใจร้านอยู่ที่ไหน เราสั่งจาก lineman มา สั่งมาชุดนึงใส่เครื่องอะไรบ้างจำไม่ได้ แต่ตอนเอามาทานแล้วต้มร้อยๆรสชาติจัดว่าอร่อยถ฿กใจดีเลย ไม่เผ็ดเกินไป เส้นมาม่าที่เลือกก็นุ่มเหนียวดี โอเคนะ #RainySeason2025 #ChineseSPLดูเพิ่มเติม

สเปียร์เม้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Field หม่าล่าหม้อไฟ - สมุทรปราการ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หม่าล่าต้มพร้อมทาน

เราใช้บริการ Delivery ผ่านทาง Line Man เห็นว่าตอนนี้ที่ร้านมีโปร เมนูลดเดือดก็จะมีเป็น - หม่าล่าหม้อไฟวุ้นเส้นจีน ลดพิเศษ 73 บาท สามารถเปลี่ยนน้ำซุปได้ มีน้ำซุปให้เลือก 4 แบบ แต่เปลี่ยนเครื่องไม่ได้ - หม่าล่าหม้อไฟ ซุปนมหม่าล่า ลดพิเศษ 77 บาท เมนูนี้จะเป็น ซุปหม่าล่านมเท่านั้น ตัวนี้จะไม่มีน้ำจิ้มแถมนะ อยากได้น้ำจิ้มต้องสั่งเพิ่ม เราสั่งมาทั้งคู่เลย ที่ร้านแพ็คมาดีมาก พร้อมทานสุดๆ ในถ้วยก็จะม...อ่านต่อ

12 ธ.ค. 2024
Field หม่าล่าหม้อไฟ1
noona8851
21 เม.ย. 2025
สั่งจาก Grab หม่าล่าหม้อไฟซุปกระดูกหมู + วุ้นเส้นจีน

เอาตามตรงไม่ประทับใจเลย เข้าใจว่าปริมาณได้มาตามราคา ได้รับหมูเป็นต่อนเล็ก ๆ เหมือนกะเพราหมูชิ้นเรากดรีเควส ไม่เอากุ้ง/หมึก เปลี่ยนเป็นหมูแทน น้ำซุปอร่อยนะ แต่ข้าวโพดมีกลิ่นเหม็นหืนรับไม่ได้จริงๆ ไม่ได้แถมน้ำจิ้ม ใครทานน้ำจิ้มกดแอดเพิ่มด้วยนะดูเพิ่มเติม

invหม่าล่าหม่าล่าข้าวโพดมีกลิ่นเหม็นหืน