5.0

รีวิว ร้านข้าวแกงป้าแดง

Owaychild
3 ส.ค. 2024
ข้าวแกงใต้แท้ๆ เข้มข้น อร่อยมาก

เจอร้านนี้โดนบังเอิญ เพราะว่าต้องขับรถเข้ามาในซอยอีกประมาณ 100 เมตร มีเมนูให้เลือกเยอะ อยากทายหลายอย่างเลย แต่ครั้งนี้ได้ลองสั่งชิม 3 เมนู - ผัดเผ็ดปลาดุก คือปลากรอบมาก แต่้ครื่องแกงกำลังดี ไม่หวาน ไม่เค็ม - แกงส้มกุ้งมะละกอ แค่เห็นสีก็น่ากินแล้ว เครื่องแกงส้มดี กลมกล่อมครับ - แกงจือหน่อไม้ขาหมู รสชาติดี อุ่นร้อนๆ ซดโล่งคอครับ #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม

หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์ สาขาจุติหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่
ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!
Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส