- รวมรีวิว ร้านอาหาร กูร์เมต์ มาร์เก็ต เอ็มควอเทียร์ เอ็มควอเทียร์

รีวิว กูร์เมต์ มาร์เก็ต เอ็มควอเทียร์ เอ็มควอเทียร์
กูร์เมต์ มาร์เก็ต เปิดประสบการณ์สัมผัสความอร่อยของเนื้อออสเตรเลีย
กูร์เมต์ มาร์เก็ต ร่วมกับ สถานทูตออสเตรเลีย และสำนักงาน การพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลีย (ออสเทรด) เปิดโลกความอร่อยสไตล์ออสซี่ในงาน “Taste of Australia 2026 ” กับคอนเซ็ปต์นักเดินทางล่าความอร่อย JOURNEY OF FLAVOURS – DISCOVER THE TASTE OF AUSTRALIA ON A PLATE เส้นทางแห่งรสชาติ...สู่ความอร่อยทั่วออสเตรเลีย ในวันที่ 22 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2569 ณ กูร์เมต์มาร์เก็ต ทุกสาขา ร่วมเดินทางท่อง...อ่านต่อ
ซุปเปอร์มาร์เก็ตในเอ็มควอเทียร์
Gourmet market สาขาเอ็มควอเทียร์ ชั้นG สามารถเดินทางมาได้โดยบีทีเอสสถานีพร้อมพงษ์ ไปซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดค่อนข้างใหญ่มีวัตถุดิบสดไม่ว่าจะผักผลไม้สดเนื้อสัตว์ซีฟู้ด เครื่องปรุงที่ไทยและอิมพอร์ทจากต่างประเทศ มีบูธแวะเวียนมาตั้งใน ซุปเปอร์มาร์เก็ต ครั้งนี้มีบูธกิมจิเกาหลีแท้ รสชาติดี มีสลัดบาร์ และมีซุปทำสดวันต่อวัน ขอชิมได้ แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง ที่สินค้าหลายแผนก #WongnaiSon...อ่านต่อ
Gourmet market @ Emquartier
Gourmet market สาขา emquartier อยู่ชั้น G มีสินค้าหลากหลายทั้งของสด ผลไม้ ของแห้ง ของใช้ประจำวัน โดยเฉพาะโซนขนมเราชอบมากกกก มีให้เลือกเยอะค่ะหลากหลายยี่ห้อ ทั้งของที่ผลิตในประเทศไทย และของ import จากต่างประเทศดูเพิ่มเติม