- รวมรีวิว ร้านอาหาร KB cafe coffee and food

รีวิว KB cafe coffee and food
ขนมสวย กลิ่นตีกัน อาหารกับกาแฟ รสชาติธรรมดา
เป็นร้านกาแฟ เบเกอรี่ และอาหาร ร้านแบ่งเป็น 2 โซน แอร์มี 2ชั้น ล่างบน แต่นั่งได้ไม่มาก และ โซน open outdoor ภายนอก แต่ถ้ามากลางวัน คงต้องภายในแอร์ ทำให้ สำหรับผู้ที่มาชิลด์กับเบเกอรี่และจิบกาแฟ คงไม่ปลื้ม เพราะ กินกาแฟ ก็จะมีกลิ่นอาหารต่างๆมารบกวน ..รวมถึงติดเสื้อผ้าไปโดยปริยาย พนักงานเสริฟ ยังคงต้องปรับปรุงหยิบเสริฟขนม(เรดเวลเว้ด) เอามือจับที่หน้าขนม ควรใช้ที่คีมจับนะ..กำ แต่ขอเปลี่ยนก็เปลี่...อ่านต่อ
เครื่องดื่มกับเค้กอร่อย อาหารหลากหลาย บริการดี บรรยากาศดี
อาหารมีความหลากหลายให้เลือก..ข้าวคลุกกะปิกับส้มตำอร่อย แนะนำ.. กาแฟเข้มอร่อยดี (ลืมถ่าย)..ชาก้ออร่อย เค้กส้มอร่อยแนะนำ..เค้กมะพร้าว (ลืมถ่าย)กับเรดเวลเลตก้ออร่อย .. บรรยากาศร้านดี โดยเฉพาะช่วงเช้ากับเย็นนั่งชิลๆ ใครชอบถ่ายรูปก้อมีมุมสวยๆให้ถ่ายหลายมุม.. เจ้าของร้านมีความตั้งใจมาก บริการดี ดูเเลทุกรายละเอียด..แนะนำลองไปชิมดูค่ะดูเพิ่มเติม
บริการแย่ พนักงานไม่สนใจ ไม่อยากขาย เปิดเพลง/คุยเสียงดัง เสียเวลาค่ะ กาแฟก็แย่
KB คาเฟ่ บริการสุดแย่
ร้านกาแฟย่านบางพลับ กาแฟรสชาติใช้ได้ แต่บริการพนักงานสุดแย่ พนักงานเยอะแต่ไม่มีคุณภาพ น่าผิดหวังดูเพิ่มเติม