- รวมรีวิว ร้านอาหาร 8 เส้นก๊วยเตี๋ยวเรืออยุธยา อ่างศิลา

3.0
รีวิว 8 เส้นก๊วยเตี๋ยวเรืออยุธยา อ่างศิลา
11 ส.ค. 2024
ร้านก๊วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ มาลองชิมใช้ได้เลยครับ เปิดใหม่มีโปร ชามเล็เหลือ 10 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็ก้นื้อชามใหญ่, เส้นเล็กหมูชามเล็ก, บะหมี่หมูชามเล็ก
ร้านก๊วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ มาลองชิมใช้ได้เลยครับ สั่ง 1 ก๊วยเตี๋ยวเนื้อชามใหญ่ 40 บาท น้ำซุปเยี่ยม พริกระเหรี่ยงหอมมากๆยกนิ้วให้เลย เส้นเล็กก็ดีเหนียวนุ่ม ลูกชิ้น 2 ลูกรู้สึกธรรมดามีแป้ง เนื้อสดชิ้นเล็กๆ 2 ชิ้น เยื้อเปื่อยไม่ค่อยเปื่อย 1 ชิ้น 2 เส้นเล็กหมูชามเล็ก 10 บาท คล้ายข้างบน ลูกชิ้นมีแป้ง 1 ลูก หมูสดชิ้นเล็ก 1 ชิ้น ตับหมูชิ่นเล็ก 1 ชิ้น 3 บะหมี่หมูชามเล็ก 10 บาท เส้ยบะหมี่ดีเลยเหนียวนุ่ม...อ่านต่อ