- รวมรีวิว ร้านอาหาร MK Restaurants โลตัส บางนา

รีวิว MK Restaurants โลตัส บางนา
สุกี้ยากี้ สาขาใหญ่
ร้านสุกี้เอ็มเค โลตัสบางนา หรือโลตัสราม2 ได้ปรับปรุงรีโนเวทพื้นที่ใหม่ ใหญ่และใหม่กว่าเดิม สะอาด สีสันสดใสน่าเข้าไปทานมากๆค่ะ แต่พนักงานน้อย ไม่มีมาต้อนรับ ให้เลือกที่นั่งเอง แต่สั่งอาหารได้ไว เพราะสั่งอัตโนมัติทางน่าจอและมีหุ่นยนต์มาส่งอาหารให้ แนะนำอยากได้อาหารไวให้สั่งทางน่าจอเองนะคะ ถ้าสั่งกับคนจะได้ช้าค่ะดูเพิ่มเติม
คิดไม่ออกบอกเอ็มเค สดนะ แต่สาขานี้ดูอึดอัดไปหน่อย
เชื่อว่าบางทีมาโลตัสสาขานี้ ไม่รู้ทานอะไร เอ็มเคนี่แหล่ะตัวเลือกหนึ่ง รสชาติมาตรฐาน ใกล้ศูนย์ส่งด้วย รับประกันความสด แต่บางทีทำให้อาหารติดกันไปหน่อย อย่างหมูที่สั่งคีบทีมาทั้งจาน รสชาติก็จัดว่ามาตรฐานเจาละ วันนี้มากลางวัน ปกติสาขานี้ที่ไม่ชอบคือคนเยอะ ที่นั่งคิดว่าอึดอัดไปหน่อย นอกนั้นกลางๆดูเพิ่มเติม
เอ็มเคสุกี้ ต้องภัตตาคารเอ็มเค
ร้านอยู่โซนข้างหน้า ข้างร้าน KFC ร้านกว้างใหญ่ ที่นั่งเยอะ ลูกค้าเยอะ มีบริการสั่งอาหารด้วยตนเองด้วยแท็ปเลตสั่งอาหาร พนักงานบริการไม่ค่อยทั่วถึง สั่งเมนูเดิมตามปกติทั่วไปไม่ได้สั่งเป็นชุด แต่เพิ่มหมี่หยกสองก้อนฟรี ใช้สิทธิลงทะเบียนอัพเดตข้อมูลดูเพิ่มเติม
มาใช้สิทธิ์วันเกิดที่เอ็มเค
อยู่ในช่วงวันเกิด เลยมาใช้สิทธิ์สักหน่อย แค่อยากได้รูปถ่ายฟรี ฮร่าๆ แต่กราฏว่า ทานเกิน 300 มั้งคะ ได้ บานาน่าสปริท ฟรี 1 ที่ด้วย ^^ วันนี้ทานสุกี้น้ำธรรมดา แต่ช่วงที่ไปยังมีแบมบูหน้าไข่กุ้งอยู่ ของโปรดเลย เป็นกุ้งบดทำออกมาคล้ายๆหมูเด้ง อร่อยมากจ้า สาขานี้ โลตัส บางนาตราด กม.8 (โลตัสตรงข้ามเมกะบางนา) ค่อนข้างใหญ่ เลยไม่ต้องรอคิวสักเท่าไหร่ พนักงานบริการดีคร้า แต่บรรยากาศมันจะมืดๆหน่อย เพร...อ่านต่อ
MK สาขา โลตัสบางนาตราด
MK สาขาโลตัสบางนาตราด วันนี้แวะมาทานเอ็มเคสาขาโลตัสบางนาตราดค่ะ ร้านอยู่ชั้น1 เข้ามาถึงเจอเลย ร้านนี้คนไม่ค่อยเยอะไม่ต้องรอคิว โต๊ะสะอาด พนักงานดูแลดีค่ะ เมนูที่ชอบเลย - บะหมี่ ของโปรดของเราเลย ทานได้ไม่มีเบื่อ อร่อยค่ะ - เป็ดย่าง ของชอบของทุกคนรสชาติอร่อยเหมือนกันทุกร้าน - ลูกชิ้นเอ็มเค ของชอบเราเลยอร่อยอ่า - หมูสามอย่าง เป็นหมูหมักนุ่มๆที่เราชอบมากก และเครื่องอื่นๆ แต่รอบนี้ขอติลูกชิ้นรั...อ่านต่อ
MK ร้อนๆ นานๆกินทีก็อร่อยดีนะ
ไม่ได้กิน mk มาซักพักแล้ว รู้สึกว่ามันไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะใช้บริการสายพาน ที่ใช้หม้อส่วนตัวมากกว่า เพราะรสชาติไม่แตกต่างกันมาก แถมมีของให้เลือกเยอะกว่าทั้งของทานเล่น ของหวาน เครื่องดื่มหลากหลาย แต่ที่ mk ที่มีดีกว่านั่นก็คือ เป็ดย่าง อร่อยคงเส้นคงวา กินมากี่ปีก็ยังอร่อยเหมือนเดิม พวกสุกี้ ลูกชิ้น ของสด ก็ดีมาตรฐาน น้ำซุปก็อร่อยดี กลมกล่อม แต่น้ำจิ้มสุกี้ไม่ค่อยอร่อย สุกี้ขวดบางยี่...อ่านต่อ