4.1

รีวิว จินเป่า โภชนา 金寳茶餐廳

Do is On The WAY
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ทำได้ดี! กับร้านอาหารเสฉวนเจ้าแรกเจ้าเดียวในเยาวราช
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ชอบที่มาได้ทั้งวันไม่มีปิดบ่าย อาคารจอดรถเป็นตึกเดียวกันสะดวก ห้องแอร์ ที่นั่งสบาย บริการดี กับอาหารสไตล์เสฉวนร้านแรกในเยาวราช รสชาติเข้มข้นในราคามิตรภาพ Review : https://www.reviewnowz.com/gin-pao-sichuan-chinese-restaurant-yaowarat-chinatown-bangkok/ดูเพิ่มเติม

KTB
28 ก.พ. 2021
อร่อย สะอาด บริการดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกทอดพริกเกลือ

ไปกินกับเพื่อน 2 คน สั่งอาหารมา 4 ขนม 1 ร้านตบแต่งใหม่อยู่ชั้น G ห้าง Lotus เยาวราช ใหม่ สะอาด เจ้าของและพนักงานบริการดีมาก 1. ผัดถั่วแขก : รสชาติเข้มข้นใช้ได้มีรสชาแบบหมาล่าด้วยแต่ถั่วผัดมานิ่มไปหน่อย (140-) 2. ปลาหมึกทอดพริกเกลือ : รสชาติดีแต่ปลาหมึกทอดแห้งไปหน่อย (200-) 3. กุ้งเสียบไม้ : กุ้งสดรสดีใช้ได้แต่ชอบของ Peking Restaurant มากกว่า 4. เกี๊ยวซ่า : รสชาติทั่วๆไปแต่แป้งหนา 5. บัวล...อ่านต่อ

อร่อย แต่ทอดหมึกแห้งไปหน่อย
6 ธ.ค. 2021
ร้านอาหารจีนแนะนำสำหรับครอบครัว ที่เยาวราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ถั่วแขกผัด, เคาหยก, ปลาหมึกคั่วพริกเกลือ

🚗 ที่จอดรถ : ฟรี (ประทับตราที่ร้าน ฟรี2ชั่วโมง) 👀 จุดสังเกต : ตึกเดียวกับห้างโลตัส ร้านอยู่ชั้น1 ลงจากลิฟต์มาเดินตรงไปร้านข้าวมันไก่ประตูน้ำ ร้านอยู่ข้างๆกันเลย เป็นร้านที่ชอบมาก รีวิวแล้วแต่วันนี้ขอมารีวิวซ้ำเพราะดูจากคนอื่นๆรีวิวว่าเคาหยกดีเลยไปตามรอยมา ส่วนตัวคิดว่าร้านนี้รสชาติกลางๆไม่ได้รสจัด ไม่เค็มจ้า ไม่หวานเกิน กลมกล่อม ทานเล่นได้หรือทานเป็นกับก็ได้เช่นกัน - เคาหยก (220 ฿) จานนี้อร...อ่านต่อ

28 เม.ย. 2021
อาหารอร่อยมาก เจ้าของร้านบริการดี ไปซ้ำหลายรอบแล้ว ถั่วแขกกรอบอร่อย
MoOks
4 มี.ค. 2019
ข้าวผัดอร่อยดีค่ะ

ร้านอาหารจีนที่เยาวราชมีหลายร้านนะคะ วันนี้มาลองร้านบนตึกเทสโก้นะคะ ดูลึกลับนิด ลองสั่งข้าวผัดหยางโจว กับไก่ผัดเผ็ด ข้าวผัดผัดมาพอใช้ได้นะคะ อร่อยดี ส่วนไก่ผัดเผ็ดนะคะ ส่วนตัวว่าออกเค็มไปหน่อยค่ะ รวมๆก็ทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Setthapong
9.5k1.2k8k
7 มี.ค. 2018
ร้านจีนเสฉวน

ร้านจินเป่า อยู่ชั้นสองของ Tesco เยาวราช ครับ พนักงานเป็นจีนแผ่นดินใหญ่ พูดไทยพอได้ครับ อาหารจะเป็นสไตล์เสฉวนเปํนหลัก ผมสั่ง ถั่วแขกผัด จะมีพริกแห้ง กับพริกไทยเสฉวน ใส่มาให้รับรสหมาล่า ตามสไตล์เสฉวนเลยครับ ส่วนข้าวผัดหยางโจว ข้าวร่วนและหอมกะทะพอสมควรครับ ราคา: ราวๆ จานละ 100-200 บาท สรุป 3 ดาวดูเพิ่มเติม

Paranee chongchirasiri
1 ก.ย. 2017
ร้านอาหารจีนในซอกหลืบ อร่อยมากๆ

ร้านอยู่บนโลตัส เยาวราช มองจากข้างนอก ไม่คิดว่าจะมีร้านอาหารอยู่ข้างบนนี้ด้วย เพื่อนพามากิน ร้านสะอาดดี สั่งอาหารมา 3 อย่าง อร่อยทุกอย่างเลย เพื่อนชอบผัดถั่วมากๆ แต่เราเฉยๆ ชอบปลาหมึกทอดพริกเกลือมากกว่า (จำชื่อเมนูแน่นอนไม่ได้นะคะ) 3 อย่าง น้ำ 2 ขวด ข้าวเปล่า 2 จาน หมดไป 580 บาทค่ะ ไว้ถ้าได้ไปแถวนั้นอีก จะแวะไปกินอีก :Dดูเพิ่มเติม