รีวิว Loong Mala Buffet The Mall Life Store Bangkapi

ZOMX
31 ธ.ค. 2024
หม่าล่าหม้อไฟบุฟเฟ่ต์ในเดอะมอลล์บางกะปิ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุป 3 ช่อง, ฟองเต้าหู้ม้วนทอด, กุ้งแก้ว, เนื้อริบอายพรีเมี่ยม, หมูสันในห่อชีส, ไส้เป็ด, คุโรบุตะ

#WongnaiHotpotGrillSpecialist (17) #MalaSpecialist (17) loong mala หรือ หลุงหม่าล่า เปิดสาขาใหม่ที่เดอะมอลล์บางกะปิ ตั้งอยู่บนชั้น 3 ชั้นเดียวกับโรงหนัง อยู่โซนด้านหลังสุด เราไปช่วงโปรเปิดร้านหัวละ 499.- บอกเลยคุ้มมาก!! ไลน์อาหารเยอะมากๆๆๆๆๆ แบบชนิดที่มากินครั้งเดียวกินไม่ครบแน่นอน ต้องมาซ้ำซัก 3 รอบถึงจะเก็บครบ ทั้งอาหารจีนหลายรายการตักแบบบุฟเฟ่ต์ และไลน์เนื้อสัตว์และผัก ติ่มซำ เครื่องดื่ม เ...อ่านต่อ

Ployynp
12 ส.ค. 2024
เดอะมอลล์บางกะปิมีบุฟเฟ่ต์หม่าล่าแล้วจ้าา🔥🔥
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสันคอวากิว, เนื้อใบพาย, เนื้อสามชั้นวากิว, กุ้งลายเสือ, เนื้อเสื้อร้องไห้วากิว, ขนมจีบหมู, กุ้งแม่น้ำ, ฮะเก๋า

บุฟเฟ่ต์หม่าล่ามาเปิดใหม่สดๆร้อนๆ (เสาร์ที่ 10 ส.ค.) ด้วยความที่แทบจะมาห้างนี้ทุกวัน บวกกับชอบกินชาบูหม่าล่าอยู่แล้ว อดไม่ได้ที่จะต้องขอมาลอง อีกทั้งช่วงนี้พี่แกจัดโปร จาก 799++ เหลือ 499 net ค่ะ พุ่งตัวสิคะรออะไรร (โปรมีถึงแค่วันที่ 16 ส.ค. เด้ออ) ใช่ค่ะ เราไปวันแรก ซึ่งเป็นวันเสาร์ และถึงร้านตอน 1 ทุ่ม นั่งรอคิวประมาณครึ่งชั่วโมง เวลานั้นก็คือของหมดหลายรายการ😂 สเตชั่นที่เดินไปตักเองได้เลย ก...อ่านต่อ

MOS Cafe ท่าม่วง
MOS Cafeท่าม่วง
คาเฟ่นั่งชิลล์กาญจนบุรี กินครบจบคาวหวาน โดยฝีมือเชฟระดับโรงแรม!
Lamai Jazz Bar & Bistro
Lamai Jazz Bar & Bistro
เครื่องดื่มครบ อาหารดี มีดนตรี Jazz