4.2
643 เรตติ้ง (478 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 12:00

รีวิว บ้านน้ำเคียงดิน Ban Nam Kieng Din

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Molly Moon
134042.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ชั่วโมงที่แล้ว
ดูแล้ว 18
Quality Review
อาหารฝรั่งบรรยากาศดี ยามเย็น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาซานญ่าผักโขม

เมนู ลาซานญ่าผักโขม เป็นร้านที่บรรยากาศดียามเย็น แต่วันนี้ผ่านไปช่วงกลางวันเลยลองแวะ ร้านเปิดกลางวันช่วงวันหยุด และเสาร์-อาทิตย์ คนน้อยมาก เพราะแน่นอนมันร้อนมากตอนกลางวัน ห้องแอร์ก็ไม่เปิดบริการช่วงกลางวัน ให้นั่งด้านนอก คือร้อนมาก ไม่แนะนำให้มาตอนกลางวัน ร้านเสริฟอาหารหลากหลาย ไทย ฝรั่ง เราชอบทานอาหารฝรั่งของร้านนี้ เพราะรสมันจะเป็นแบบ fusion หน่อยๆ วันนี้สั่งน้อยเลยเพราะทนทานอาหารท่ามกลางอาก...อ่านต่อ

photo
Hunny
31361.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,853
Quality Review
Ban Nam Kieng Din
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Ban Nam Kieng Din is a beautifully located dinning spot with large space all around it. Having indoor and outdoor seating with pond and small cattle. The food service was quick and price range is good depending on the huge location. Parking space is plenty. Good spot for a family gatheringดูเพิ่มเติม

photo
ampza
17.2k1.4k15.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,220
Quality Review
ร้านอาหารสไตล์ครอบครัวที่นิยมกันมายาวนาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน

ช่วงเดือนก่อนแวะไปทานร้านนี้มาค่ะ ปกติที่ร้านจะเป็นร้านฮิตที่คนรอคิวเยอะมากก เลยเลี่ยงไปทานวันธรรมดาตอนเย็นแทน คนไม่แน่นมาก ไม่มีคิว เข้าไปเลือกที่นั่งตามสบาย เราเลือกนั่งทานฝั่งopen air ด้านนอกเลือกวิวสวยๆริมน้ำ แต่ยุงจะเยอะนิดนึงนะ ใครมาก็อย่าลืมพกยากันยุงมาด้วยเน่อ วันที่ไป อยากกินอาหารฝรั่ง เลยสั่งเมนูฝรั่งหมดเลย อาหารที่นี่portion ค่อนข้างใหญ่นะคะ มาสองคนสั่งได้ไม่กี่อย่างก็แน...อ่านต่อ

photo
AomAmmTaLonGin
3.5k3.1k53.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,225
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศดีเหมาะสำหรับครอบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มันบด, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ขาหมูเยอรมัน, ไส้กรอกรวม เสิร์ฟพร้อมมันผัดและกะหล่ำปลีดอง

บ้านน้ำเคียงดิน ร้านอาหารแนวครอบครัวเจ้าเก่าแก่บนถนน #อักษะ #พุทฑมณฑล เชื่อว่าใครหลายคนคงเคยมาทานกันแล้ว ร้านเปิดมายาวนานกว่า 20 ปี ไม่ได้มาทานนาน บรรยากาศภายในร้านมีการปรับเปลี่ยนรีโนเวทเรื่อยๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ มีพื้นที่ให้เดินเล่นรอบๆ บรรยากาศดี เหมาะแก่การพาเด็กๆหรือผู้ใหญ่มาค่ะ มาทานช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ลูกค้าค่อนข้างเยอะเลย แนะนำมาให้มาทานร้านนี้ช่วง 17:30-18:00 จะไม่ค่อยร้อนค่ะ อากาศกำล...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
10 มิ.ย. 2016
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ ถนนอักษะ
photo
Anndear eats around
332492.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,345
Quality Review
ร้านน่ารัก อาหารธรรมดา

ร้านตกแต่งน่ารักมาก เหมาะกับมากันเป็นครอบครัว ที่นั่งเยอะแต่คนเต็มเกือบทุกโซน แนะนำให้จองที่ค่ะ อาหารมีหลากหลายทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ขนม ส่วนตัวรู้สึกว่าอาหารรสชาติธรรมดา ไม่ได้มีอะไรโดดเด่น กล้วยหอมทอดก็เฉยๆดูเพิ่มเติม

photo
นู๋แอน รักในหลวง
171932.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 3,813
Quality Review
ไม่ได้มาเกือบ10ปี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูซอสกาแฟ, ขาหมูเยอรมัน

เคยมาตอนย้ายบ้านมาอยู่แถวนี้ใหม่ๆ แล้วก็ไม่ได้มาอีกเลย จะผ่านไปกี่ปี คนก็ยังเยอะเหมือนเดิม มีหลายโซนให้ได้เลือกนั่ง ถึงคนจะมาก แต่อาหารก็ไม่ได้รอนานมาก ราคาอาหารแต่ละจานค่อนข้างสูง แต่ก็ไม่ได้เวอร์จนน่าเกลียด โดยรวมๆแล้วคือโอเค อาหารก็หลากหลาย ทั้งไทย จีน ฝรั่ง ให้เลือกสั่งได้จากชอบ เอาเป็นว่ามาซ้ำได้อีก ถ้ามีโอกาสดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gotoku By Shabu King
Ad ·
Gotoku By Shabu King
อาหารญี่ปุ่นอร่อยวัตถุดิบดีย่านศาลายา มาครบทุกเมนู ชาบู ซูซิ ซาซิมิ
4.0
38 รีวิว
฿฿฿
Okina Izakaya  ศาลายา
Ad ·
Okina Izakaya ศาลายา
อาหารญี่ปุ่นราคาเริ่มต้นหลักสิบย่านศาลายา เมนูเยอะ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น