- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้มปลา พานทอง (เฮียโรจน์)

รีวิว ข้าวต้มปลา พานทอง (เฮียโรจน์)
น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว อร่อย
ข้าวต้มปลาเฮียโรจน์ ร้านดั่งเดิม ใกล้กับ สี่แยกมายโป่ง ขาเข้าเมืองชลบุรี จะอยู่ซ้ายมือ ที่จอดรถ สามารถ จอดริมฟุตบาท ระแวกร้านได้เลยจ้า (อาจหายากหน่อย) วันนี้ เราสั่งเป็น ข้าวต้มปลา + กุ้ง ไม่ผักโรย เฮียแก ให้ข้าวมาค่อนข้างเยอะ ปลา ชิ้นค่อนข้างใหญ่ ให้มาเยอะ พอสมควร กุ้ง ได้2 ตัว ขอน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว กับทางร้านได้เลยค่า ราคาชามละ 75 บาท #TasteTheFestive #KhaotomSPLดูเพิ่มเติม
เฮ้ย.. อร่อยจริง
น้องปอบกลับจากทำธุระที่พนัสนิคม ขาไปก็ได้เล็งร้านข้าวต้มปลาแถวพานทองไว้ 2 ร้าน ซึ่งอยู่คนละขา ร้านขาไปเป็นร้านแป๊ะชุน ร้านขากลับคือร้านเฮียโรจน์นี้แหละค่ะ เปิดขายทุกวันตั้งแต่ 16:30 - 23:00 น. น้องปอบสั่งเกาเหลาปลา 1 ถ้วย 100 บาท ที่ร้านเฮียโรจน์นี้ใช้ปลาโชกุนเท่านั้น แล้วต้องเป็นปลาขนาดใหญ่ ตัวหนึ่งไม่ต่ำกว่า 10 กิโลกรัม วันหนึ่งใช้ปลาประมาณ 30 กิโลกรัม ขายหมดทุกวันไม่มีของค้าง เริ่มจากน้ำซุ...อ่านต่อ