รีวิว Fuji Japanese Restaurant เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์

17 พ.ย. 2023
เมนูอาหารญี่ปุ่นที่รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI, EBI TEMPURA, SALMON KABUTONI

Fuji Japanese Restaurant Central Plaza Rattanathibet Ep 467 (20) ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซ่า รัตนาธิเบศร์ ตั้งอยู่ชั้น 3 🍱 พนักงานบริการดีมาก คอยดูแลเอาใจใส่ 💁‍♀️ แนะนำเมนูอาหารได้เป็นอย่างดี 🍣 Sashimi สดกำลังดี แล่อย่างสวยงาม 🐟 Salmon Kabutoni รสชาติดี อร่อย เข้มข้น เข้าเนื้อปลาเป็นอย่างดี 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Akapatr
24 ส.ค. 2022

ร้านอาหารต้นตำหรับญี่ปุ่น เปิดตามห้างทั่วไป รอบนี้มาลองทานที่สาขานี้ บรรยากาศร้านนั่งสบาย มีโต๊ะเยอะรองรับลูกค้าได้ตลอดโดยไม่ต้องรอคิว รสชาติอาหารได้มาตรฐานของร้าน เสริฟอาหารเร็ว วัตถุดิบสดใหม่ ราคา : 3/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
6 ธ.ค. 2019
หน้าหนาวชวนมาทานนาเบะเต้าหู้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: KATSU TOJI SET, Kitsune Nabe Set

ช่วงนี้อากาศหนาวๆ เราเลยอยากหาเมนูที่มีน้ำซุปร้อนๆให้ซด เจอเมนู Kitsune Nabe Set นาเบะเต้าหู้หม้อดินค่ะ นาเบะเสิร์ฟ​มาในหม้อร้อนๆ มีผักนานาชนิดและมีเห็ดและเส้นบุก ตัวน้ำซุปรสชาติโอเค ไม่จืดไม่เข้ม ทานกับข้าวสวยอร่อยดีค่ะ ส่วนอีกจานเป็น Katsu Toji Set ชุดหมูทอดราดไข่ ปริมาณไม่เยอะมาก ทานคนเดียวกำลังอิ่มพอดี รสชาติแน่แยเกินคาด ไม่ค่อยได้คาดหวังกะฟูจิเท่าไหร่ แต่ชุดนี้อร่อยจริง หมูนุ่ม น้ำราดเค็ม...อ่านต่อ

abbkung
17 เม.ย. 2020
Fuji Delivery ก็โอเคเลยนะ โดยเฉพาะถ้ามาพร้อมโปรฯดีๆ 😆
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะร้อน, หมูผัดแบบเอธนิค

อยู่ๆอยากกินหมูกระทะร้อนของฟูจิ เลยเปิด app delivery เห็นมีโปรฯเลยสั่งมาค่ะ หลักๆอยากกินหมูกระทะร้อน ก็พอดีมีโปรฯคู่กับเสต็กแซลมอนและทาโกะยากิพอดี เลยจักเลย แล้วก็สั่งหมูผัดแบบเอธนิคมาอีกเซ็ต มีโค้ดลดอีก 100 บาท สรุปทั้งหมดนี่จ่ายไป 611 บาท ถือว่าดีเลยนะดูเพิ่มเติม

Neil
20 มิ.ย. 2019
บริการดี อร่อยเสมอต้นเสมอปลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หนวดปลาหมึกทอด, ปลาหมึกย่างซีอิ๊ว, เต้าหู้ผัดพริกหวาน

วันนี้มากัน 10 กว่าคน เลยได้ทานหลายอย่างเลย มีบางอย่างไม่เคยทาน พอได้ลองก็อร่อยดี เช่น เมนูเต้าหู้ บางเมนูก็คิดชื่อให้เอง 55 ไม่ทราบชื่อจริงๆ ต้องขออภัย​ด้วยนะคะ ถ้าชื่อเมนูผิด ฟูจิ รสชาติอาหารเขา อาจจะไม่ได้ญี่ปุ่นจ๋า แต่ก็เป็นญี่ปุ่นที่เหมาะกับลิ้นคนไทยนะ เมนูเขาอร่อยทุกอย่าง ยกเว้นพวก แซลมอนย่าง จะทำสุกมากไปหน่อย ทำให้เนื้อแข็ง เมนูทอด ทำได้ดี พวกต้ม ตุ๋น ก็ถือว่าดี สุกี้ญี่ปุ่น ชาบู อร่...อ่านต่อ

worakanya.puy
10 ธ.ค. 2018
อยากทานอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ ต้องเลือก Fuji
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: SALMON MENTAI SAUCE, Bacon Enoki Roll, Beef Teriyaki Set

ต้องออกตัวก่อนว่า เอไม่เคยทานอาหารญี่ปุ่นนะคะ แค่ข้าวปั้นก็เลือกทานแค่หน้ากุ้งเท่านั้น 😂 เพราะส่วนตัวไม่ชอบของดิบ (ยกเว้นปลาร้า) แถมไม่ถูกกับวาซาบิอีกด้วย แต่เมื่อได้มาลองฟูจิ เห้ย!! มันดีงาม กลายเป็นชอบมากๆ ไปเลย และทุกครั้งที่มาทาน เมนูที่ต้องมีคือ Salmon Mentai Sauce, Bacon Enoki Roll และ Beef Teriyaki Set สามจานคือของโปรดของเอเอง ปลาแซลมอนสด อร่อย แถมผักก็สด กรอบ พูดแล้วก็หิวอีกแล้ว 😂?...อ่านต่อ