รีวิว Yuk-do Korean Premium Grilled Buffet (ยุก-โด) เอกมัย

Littaaa
2k1.9k14.7k
Korean Pork Belly with Friends

มากินร้านอาหารเกาหลีบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกับเพื่อนที่เกทเวย์กัน ร้านนี้อยู่ติดทางเข้าออกรถไฟรถไฟฟ้าบีทีเอสเลย หาไม่ยากเลยค่ะร้านใหญ่มากด้วย เรานั่งรอคิวประมาณ 20 นาที ร้านมีสองชั้นค่ะแนะนำให้นั่งด้านล่างเพราะว่าถ้านั่งด้านบนต้องเดินลงมาตักอาหารบางส่วนข้างล่าง เช่นพวกของทอดกับของกินเล่น น้ำจิ้มน้ำดื่มทุกอย่างบริการตัวเอง ถ้าจะกินน้ำเปล่าต้องจ่ายเงินเพิ่มค่ะ ส่วนตัวคิดว่าเมนูเนื้อหมูเนื้อไก่มีให้เลือ...อ่านต่อ

Squinoa
18 เม.ย. 2025
เครื่องเคียง ของทอดสุด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นรังผึ้ง, ใบงา, สันคอ, สามชั้นสไลด์

ร้านใหม่ ที่มาแทน tim ho wan ร้านโปรดเรากลับบ้านเกิดไปละ เสียใจ ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์น้องใหม่ในเกทเวย์เอกมัย ไลน์อาหารคือสุดทุกโซน ผักคือสด กรอบ ไม่ขม ใบงาแบบไม่อั่น ทับจิตทับใจ ปกติไม่ค่อยจะเจอร้านที่มีใบงาให้เท่าไหร่ อันนี้คือเอาเลยจ้า ตักเอาเลยยย หมูคือดี เตาก็ดี คือชอบมาก ไอเลิฟเตาแบบนี้ มันไม่ไหม้อ่ะ มันลื่นปรื๊ดๆ ซอสก็คือไปหาตัก ผสมตามใจชอบได้เลย ใครไม่รู้จะใส่อะไร ก็ตักตามสูตรร้านได้เลย กิ...อ่านต่อ

Do D
20 ม.ค. 2025
Buffet เกาหลี เกตเวย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูราดซอสโคกูจัง

ร้าน Buffet เกาหลี อยู่ปากทางเข้าเกตเวย์เอกมัยเชื่อมต่อกับสะพาน BTS เห็นชัดเจน ราคาต่อหัวรวม Vat ที่นี่ราคา 427 บาท เวลา 1.30 ชม. มีหมูให้เลือกแบบต่างๆ วันนี้เลือกเป็น พอร์คชอปกับหมูราดซอสโคกูจัง รสชาติใช้ได้เผ็ดกำลังดีทานคู่กับผักและน้ำจิ้มสูตรทางร้าน ส่วนเส้นเลือกหม่ำเป็นชิมรามยอน กิมจิรสชาติยังไม่ค่อยโอเท่าไหร่ ส่วนของทอดต่างๆพอใช่ได้ดูเพิ่มเติม

Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿
Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿