- รวมรีวิว ร้านอาหาร เฝอฮาลาล @มาริต้า สาขา 2 -

รีวิว เฝอฮาลาล @มาริต้า สาขา 2 -
13 ม.ค. 2025
บุปเฟ่ต์ 299 กุ้งแม่น้ำส๊ด สด โดนใจ
สายกุ้งห้ามพลาดนะคะ เราชอบกินกุ้ง ดูรีวิวจากเพจมา บอกกุ้งสดตัวใหญ่ ไปจัดเลยค่ะ สื่งที่ประทับใจ คือกุ้งแม่น้ำตัวโตๆ สดๆ หัวมัน อร่อยมากค่ะ เนื้อก็ดี เนื้อจะมี2แบบ อร่อยทั้งคู่ แบบติดมันฟินกว่า... ของอื่นๆก็ทานได้ น้ำชาบูน่ำดำอร่อยค่ะ หวานเค็มๆ น้ำจิ้มสุกี้อร่อยมาเป็นเหยือก พริกกระเทียม เติมไม่อั้น น้ำจิ้มซีฟู้ดเฉยๆ บุฟเฟ่ต์ ราคา299 รวมน้ำรวมไอติม จำกัดเวลา1ชั่วโมงครึ่ง ( เราว่าน้อยไป สัก...อ่านต่อ

ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!