- รวมรีวิว ร้านอาหาร Hachiban Ramen ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

รีวิว Hachiban Ramen ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
น้ำซุปหอมหวาน ไพตันราเมนเท่านั้น
ร้านนี้มากินกี่ครั้งกี่ครั้ง ก็ยังคงเมนูเดิมๆอย่าง ไพตันราเมน น้ำซุปกระดูกหมู รสชาติเข้มข้น ส่วนเส้นราเมนนั้นลวกมากำลังดี ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็อร่อยได้ ส่วนอีกเมนูกับเกี๊ยวซ่า ทอดมากรอบๆ รสชาติโอเค เหมือนเดิมทุกครั้งที่เคยทาน อีกอย่างเป็น ผัดผักญาซัย อิตาเมะ ผัดมา ให้มีกลิ่น ไหม้ รสชาติแบบนี้แหละ ของฮะจิบังแน่นอน #JapaneseSPL #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม
ชาชูเมน คือที่สุด มาทุกครั้งก็ต้องสั่งทุกครั้ง ช่วงนี้มีเมนูใหม่ออกมาด้วยคือ เกี๊ยวซ่าชีสสสสส แบบอร่อยเหมือนเดิมมีไส้หมู
มีเมนูชาชูเมนต้นตำรับที่ไม่เคยพลาด มาทุกครั้งก็ต้องสั่งทุกครั้งจริงๆ แถมช่วงนี้มีเมนูเด็ดออกมาให้ลองใหม่ อีกด้วย ซึ่งก็คือเกี๊ยวซ่าชีสสสส มีไส้หมูที่อร่อยเหมือนเดิมแต่เพิ่มเติมชีสเข้ามา #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม
ยากิโซบะของฮาจิบังอร่อย
มาร้านนี้ส่วนใหญ่จะทานยากิโซบะ ปรุงรสชาดให้เผ็ดๆ เด็ดเลย แต่วันนี้มีหมูแค่2ชิ้น ปลาหมึก2ชิ้น ดูมันจะน้อยจนเกินไป ที่เหลือมีแต่ผัก ผักสดกรอบ ปลาหมึกเนื้อแน่น เส้นโซบะอร่อย การบริการดี ร้านสะอาด อาหารมาไวดูเพิ่มเติม
ราเมงกินง่ายราคาถูก เสมือนญาติโตมาด้วยกัน^^
ร้านราเมงที่เป็นเหมือนญาติสนิท กินกี่ทีก็ไม่เบื่อถ้าไม่บ่อย55 สั่งกินตอนนี้โปรใช้ได้เลย ไพตันราเมง แถมคาราเมงอีกถ้วย 88บาท และเกี๊ยวซ่า อีก 88บาท มา 12ชิ้นกินแบบจุใจ อิ่มอกอิ่มใจก่อนห้างเปิดให้ระลึกถึงความสุขกันหน่อย55 สั่งที่โต๊ะ ที่ตอนนี้แยกตามร้าน รอไม่เกิน 10นาทีก็รับได้เลย รสชาติดีถูกปาก บะหมี่เหนียวนุ่ม ถูกใจเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความคุ้ม^^ดูเพิ่มเติม
บะหมี่เย็นของโปรด
ฮะจิบังบะหมี่หมายเลข8ที่คุ้นเคย สาขานี้อยู่ฟิวเจอร์ชั้นGค่ะ ฝั่งโรบินสันโซนด้านหน้าใกล้ๆkfcเลย ภายในร้านคือกว้าบมาก ที่นั่งเยอะมากถึงมากที่สุด เราจำชื่อเมนูของเราไม่ได้ เป็นราเมนที่มีหมูชาชูด้วย รสชาติกลมกล่อม เส้นได้เยอะมาก กินไม่หมดเลย อีกอย่างเป็นเรเมนมั้งนะ อันนี้เราชอบมาก เย็นๆกินละสดชื่นเลย เส้นเหนียวนุ่มดูเพิ่มเติม
ราเมนญี่ปุ่นแสนอร่อย
วันนี้วันหยุดลูกค้าเต็มร้าน พนักงานดูแลบริการดี รวดเร็ว เอาใจใส่ ร้านอยู่ชั้นG ติดกับSwenson , MK ร้านใหญ่พอสมควร โต๊ะเยอะมากๆ วันนี้อาหารรอประมาณ 15 นาที ถึงว่าไม่นาน ชอบสาขานี้ค่ะ มาอีกแน่นอน ถึงแม้จะหาที่จอดยากหน่อยดูเพิ่มเติม