- รวมรีวิว ร้านอาหาร Pizza'Zi Fusion Pizza and Wine Bar

รีวิว Pizza'Zi Fusion Pizza and Wine Bar
ครั้งแรกกับร้านนี้ก็ชอบแล้ว
ชอบไอเดียของร้านนี้เพราะทำพิซซ่าถาดเล็กและแป้งบางกรอบมากๆ สามารถเลือกสั่งเลือกกินได้หลายแบบ มาทีเดียคุ้ม บอก้ลยว่าอร่อยมาก เครื่องดื่มก็ไม่แพง พนักงานดูแลดีมาก โดยเฉพาะผู้จัดการร้าน น่าจะชื่อคุณเตอร์ สุดยอดมากดูเพิ่มเติม
พิซซ่าแป้งบางกรอบรสชาติดี
ร้านพิซซ่าที่มีหน้าหลากหลาย แป้งบางกรอบ อบมาดีจริง รสชาติได้นะ ต่างชาติมาทานเยอะด้วยน่าจะโดนจริตน๊า •Caribbean seafood half with Moo yang -ตัวแป้งบางมากก กรอบ คือชอบแป้ง -หน้าซีฟู้ดใส่ทูน่ามาอมเปรี้ยวนิดๆ -หน้าหมูย่างหวานๆดี -เอาไป 4 •Calamari -หมึกทอดมาพอได้นะ กรอบนอกนุ่มในอยู่ -ซอสอร่อยดี -เอาไป 3ดูเพิ่มเติม
พิซซ่าแบบไทยๆ แป้งบางมาก พอทานได้ แต่ไม่ Real
ร้านนี้มักจะเป็นร้านที่เห็นได้ตอนเดินลงรถไฟฟ้าสถานีอโศก เป็นตึกแถวที่อยู่ริมถนนสุขุมวิท ร้านอยู่ชั้น 2,3 ค่ะ พอเห็นป้ายว่าเป็น Real Pizza ก็เลยสนใจ เราว่าแป้งเค้าไม่เหมือนพิซซ่าอิตาเลียน มันเป็นแป้งแบบไทยเลย คือเจ้าของบอกว่า คิดค้นสูตรเองให้ตรงกับรสนิยมคนไทย ซึ่งก็จะบางๆแล้วพอเย็นก็จะแอบเหนียวอะ มีหน้าพิซซ่าที่น่าสนใจคือ พิซซ่าหมูย่าง ซึ่งเป็นหมูย่างซอสหวานๆหน่อยแบบหมูปิ้งรถเข็นไทย อันนี้เราว...อ่านต่อ
Pizza แป้งบ้าง หน้าแน่น ก็ต้องที่นี่
Pizza Service ร้านพิซซ่า ที่อยู่ปากซอย สุขุมวิท 14 ฝั่งตรงข้ามห้างสรรพสินค้า เทอมินัล 21 เดินทางง่ายมาก ๆ จะมารถไฟฟ้าลงปุ้ปถึงปั๊ป พิซซ่าร้านนี้บอกเลยว่าแป้งบางกรอบ ไส้เต็ม ๆ แน่น แผ่น ชีสอย่างดี เอาใจสายพิซซ่าแต่ต้องการความบางของแป้งต้องเป็นร้านนี้ค่ะ สั่งถาดใหญ่สามารถเลือกได้ถึงสี่หน้าเล้ยยย ครึ่งนึงสั่ง ซุปเปอร์ซูพรีม และอีกครึ่งสเปเชี่ยล เป็ปเปอร์โรนี่ บอกเลยว่า เครื่องล้น จนมองไม่เห็นแป้...อ่านต่อ
พิซซ่าแป้งบางกรอบ หน้าฟิวชั่นและคลาสสิก ตึกชั้น 2 วิวดีติด bts อโศก
เห็นร้านนี้จาก bts อโศกครับ ชั้น 2, 3 ของร้านเป็นกระจกหันเข้าชานชลา bts เลย วันนี้ได้แวะมากินซะที ร้านอยู่ตึกแถวริมถนนสุขุมวิท ข้าง bts อโศก ฝั่งตรงข้าม terminal 21 มี 2 ชั้น คือ 2,3 ไม่กว้างมากนัก ชั้นนึงมีประมาณ 12 ที่นั่ง บรรยากาศร้านสลัวๆ สบายๆ เหมาะกับการนั่งกินดื่ม (ร้านขาย wine ด้วย) วันที่มากินเป็นช่วงศุกร์หัวค่ำ มีวง jazz 2 ชิ้น เล่นสดที่ชั้น 3 เพลินๆ ดีครับ อาหารที่สั่งวันนี้ - สลัด...อ่านต่อ
ฟิซซ่าแป้งบางมาก
ร้านฟิซซ่าตรงข้ามเทอมินอล21 ทางเข้าจะเป็นช่องแคบๆต้องสังเกตให้ดีแล้วเดินขึ้นชั้น2 รายการที่สั่งมีซุปข้นเห็ด จานนี้ผ่านคะรสกลมกล่อม ส่วนซุปลอปเตอร์ธรรมดา มีสั่งฟิซซ่าฮาวายเอี่ยน ดีพอใช้ และหน้าไก่จิ่มแจ๋วและทูน่ากระเพาะออกเผ็ดมากไปนิดและสปาเก็ตตี้หมึกดำอร่อยดีคะ ส่วนบริการดีมากยิ้มแย้มกันทุกคนคะดูเพิ่มเติม