3.5

รีวิว Bar-B-Q Plaza บิ๊กซี รังสิต คลอง 6

Napatpaiya Sonjang
20 ก.พ. 2020
เดินผ่านร้านนี้ เห็นป้ายโปร199฿ หลานยังไม่เคยหม่ำด้วย พาหม่ำซักหน่อย

เห็นป้ายโปรเซ็ทละ199฿ ที่แป๊ะที่กระจกหน้าร้านแล้วอยากพาหลานหม่ำ ถามหลานแล้วอยากหม่ำพาเข้าร้านทันที ร้านนี้อยู่ข้างๆร้านเอ็มเค และร้านแว่น ที่นั่งมีไม่เยอะเท่าไหร่ พนักงานบริการดี -สลัดกุ้งทอด จัดจานมาสวย กรอบ แป้งไม่หนามาก อร่อย ผักผลไม้สดดี -ชุดเซ็ท 199฿ ชุดนี้หมูเน้นๆ สไล้มาบาง ผักไม่ค่อยมี ชอบดี เพราะหลานไม่หม่ำผัก ตัวเองก็หม่ำไม่เยอะด้วย หลานชอบมาก ได้ปิ้งย่างเองด้วย 2คนอาหลานหมดไป400กว่า...อ่านต่อ

Look@mee TVD
11 พ.ย. 2018
ปิ้งย่างชุดครอบครัว

ไม่ได้มากินนานแล้วกับร้านปิ้งย่างสุดคลาสสิคของไทย อย่างบาบีคิวพลาซ่า ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มเค้า กับกะหล่ำปลีฝอยที่เติมได้เรื่อยๆ สั่งเป็นชุดครอบครัวรวมมิตรสุขสันต์ 579 บาท ในชุดประกอบไปด้วย เนื้อหมู เนื้อวัวสไลซ์ ตับ ไก่ เบคอน ปลากระพง ปลาหมึก กุ้ง ลูกชิ้น เส้นอุด้ง ผักอีกนิดหน่อย ของสดใช้ได้ ไม่ต้องมีไรมาก ย่างเสร็จจิ้มกับน้ำจิ้มของร้านที่ปรุงพริกกระเทียมมะนาวก็อร่อยแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

26 ก.ค. 2018
เป็นไปตามมาตรฐานเจ้ามังกรเขียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมัน, เบคอน, ชุดหมูสุดคุ้ม, หมูติดมันเยอะๆเลยนะ

จบเทศกาลบุฟเฟ่ร้านบาบีก้อนก็กลับมาสงบเหมือนเดิมสาขานี้อยู่ชั้นหนึ่งครับเดินมาทางโซนธนาคารหาไม่ยากครับ เรื่องรสชาติและราคาเป็นไปตามมาตรฐานของทางร้านอยู่แล้วครับทุกท่านคงทราบกันดีเพราะฉะนั้นสาขานี้รีวิวได้แค่สถานที่และการบริการครับสถานที่บอกได้เลยว่าเล็กนิดเดียวเอาแค่นั่งกันแบบอบอุ่นเลยครับแต่สำหรับเรื่องการบริการถือว่าเอาใจใส่ดีนะครับทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสบริการรวดเร็วครับแต่วันที่ไปคนไม่มากและถ้าค...อ่านต่อ

Ploii Arampinyokul
14 ส.ค. 2013
บุฟเฟต์หรรษา ในความอร่อยที่คุ้นเคย

อาหารปิ้ง ๆ ย่าง ๆ ต้องยกนิ้วให้ พี่มังกรอ้วนเขียวบาร์บีกอนตัวนี้เลยค่ะ ไม่เคยผิดหวังจริงๆ ที่ได้มากินบาร์บีคิวพลาซ่า ความอร่อยไม่เคยลดเลือนตั้งแต่เด็กยันโต เมนูบุฟเฟต์ ชอบสุดๆ ทำให้กินอย่างไม่ยั้ง อาหารเค้าคุณภาพทั้งนั้นเลย มิใช่เอาของเกรดต่ำมาทำบุฟเฟต์นะค้าา บุฟเฟต์ มีสองราคา 299 บาท ได้หมู เนื้อ ไก่ ข้าว ผักทั้งหลายที่เรากินกันทั่วไป กะ +99บาทได้ซีฟูดแซลมอน เพิ่มเติมมา ค่าน้ำแยกตะหากค่...อ่านต่อ

เริ่มต้นกันด้วยชุดหมูมา2คน ก็2ชุด ชุดเนื้ออีกชุดค่ะตัวเสริม ทั้งเนื้อติดมัน แฮมสด เบคอน ข้าวกระเทียม ฯลฯนี่แค่ส่วนหนึ่งน้ะ 5555
Janthima Inthongkum
13 ก.ย. 2015
อร่อยจริง เรื่องปิ้งย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอน, ชุดหมูสุดคุ้ม

@บาร์บีกอน สาขาบิ๊กซี คลอง 6 ธัญบุรี โดยรวมอาหารอร่อยนะ สะอาด ผักสดดี น้ำจิ้มอร่อย ช่วงนี้มีโปร : ลูกค้า ais serenade ซื้อ โค้ก 1 เหยือกในราคา 1 บาทด้วยนะ คุ้มจริงๆ มีที่ติดใจอยู่นิดนึงคือพนักงาน(บางคน)บริการไม่ดีเลย พูดกับลูกค้าทีเหมือนขู่ตลอด อย่างอืนโอเคหมดนะดูเพิ่มเติม

ชุดหมูสุดคุ้มหมูคุโรโบตะ
15 พ.ย. 2013
มากินBBQ plazaกัน!!

สวัสดีคับเพื่อน วันนี้ตัวเล็กตัวใหญ่ จะพาไปกินBBQ Plaza ที่เพื่อนๆคงคุ้นเคยกันดีเนาะ วันนี้ตอนแรกกะจะไปกินชุดโปรตีน แต่หมดโปรโมชั่นไปแล้วอ่า เสียดายจัง เลยสั่งเมนูดังนี้ค้าบ - ชุดพิเศษหมู - หมูติดมัน - ซอสมิโสะ - ชาเย็น - ข้าวกระเทียม รสชาติสาขานี้มันก็เหมือนๆสาขาอื่นแหล่ะคับ 555 แต่รู้สึกว่า มันไม่ค่อยสดใหม่เท่าสาขาอื่นอ่ะ บอกไม่ถูกคับ ดูเก่าไปนิดนึง แต่รสชาติแล้ว ชอบกินมากเลย โด...อ่านต่อ