3.9

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant Big C อยุธยา

Ari
20126398
11 ก.พ. 2020
อาหารเซ็ท บริการดี รอไม่นาน

ไปซื้อของในบิ๊กซี อยุธยา มีที่จอดรถ เเวะทานอาหารค่ะ ช่วงหนึ่งทุ่มคนไม่เยอะ โต๊ะเป็นสัดส่วนดี แต่ได้ยินเสียงจากโต๊ะข้างเคียงอยุ่นะคะ บริการเร็ว อาหารเร็วค่ะ พรักงานมาเติมชาเขียวเรื่อยๆ โดยไม่ต้องร้องขอค่ะ อาหารรสชาติโอเคร หมูกรอบเเละชุ่มน้ำมันเช่นเดิม ร้านดูสะอาดค่ะดูเพิ่มเติม

Ging◡̈
21.5k2.3k33k
11 พ.ย. 2018
ทานร้อนจานด่วนสไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดกิมจิ

วันที่ไปทานค่อนข้างรีบร้อนหน่อย เลยสั่งเป็นจานเดียวพร้อมน้ำเป็นเมนูข้าวหน้าหมูผัดกินจิเสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น ตัวเนื้อหมูก็ค่อนข้างนุ่มพอใช้ได้ รสชาติซอสค่อนข้างเข้มข้นจัดจ้านแต่เป็นแบบสไตล์ไทยนิดหน่อยไม่ได้ Original มากแต่ถือว่ารสชาติใช้ได้ค่ะ สั่งพร้อมน้ำราคา 100 กว่าบาทเกือบ 200บาท จำราคาไม่ได้แน่นอน โดยรวมก็ถือว่าคุ้มค่าค่ะสำหรับมื้อทานง่ายๆดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
8 ก.ย. 2014
ฤดูปลาย่าง

ช่วงนี้มีโปรโมชั่นสั่งเมนูปลาย่าง (ดอลลี่, ซาบะ, แซลมอน) รับฟรีไอศกรีมชาเขียว ถึงสิ้นเดือนกันยายน 57 ค่ะ -วัตถุดิบ สด สะอาด ปลาไม่มีกลิ่นคาว -การบริการ พนักงานบริการรวดเร็ว ดูแลดีค่ะ สาขานี้นั่งสบายๆ คนไม่พลุกผล่านดูเพิ่มเติม

Pantiwa
10 ก.ย. 2015
มีแต่ของอร่อย
เมนูเด็ด: คะระราเมงแชมเปี้ยน, หมูย่างกระทะร้อน, แซลมอนมากิ

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านที่กินประจำ เมนูโปรดที่มาทุกครั้งต้องกินคือแซลมอน มากิ อร่อยดี และคะระราเมงแชมเปี้ยน อร่อย น้ำซุปกลมกล่อม แต่ชามใหญ่มากกินคนเดียวไม่เคยหมดเลย เมนูอื่นๆก็อร่อย ไม่แพ้กัน วัตถุดิบที่นี่ก็สดใช้ได้ค่ะ พนักงานบริการดีมากสาขานี้ดูเพิ่มเติม

Tizziie Tip
17 เม.ย. 2013
พนักงานสาขานี้บริการดีมากค่ะ อยากได้พนักงานแบบนี้มั้งจัง

Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6