- รวมรีวิว ร้านอาหาร MK Restaurants ศรีราชา 2 (โรบินสัน)

รีวิว MK Restaurants ศรีราชา 2 (โรบินสัน)
เพิ่งมีโอกาสได้ลองชิมสุกี้ผัดแห้งของ MK อร่อยดีนะ😁
ปกติกินแต่สุกี้น้ำ ตั้งแต่เอ็มเคออกเมนูสุกี้ผัดแห้งก็ยังไม่ได้ลองสักที ราคาถือว่าโอเคเลย เมนูหมู199 เนื้อ219 และทะเล249 บาท แต่เราว่าปริมาณที่บอก 1-2 คนเกินจริงไปหน่อย นี่กินคนเดียวยังไม่อิ่มเลย 555+ น้องพนง.จะยกเครื่องต่างๆ มาผัดให้ที่โต๊ะเลย บอกน้องได้ว่าชอบแห้งขนาดไหน เราว่าโดยรวมรสชาติดี คุมงบได้ดีกว่ากินในหม้อแบบน้ำ แล้วก็สั่งไซด์ดิชเพิ่มเอา😆 เราสั่งปอเปี๊ยะสดเพิ่ม อร่อยเหมือนเดิม แต่แอบ...อ่านต่อ
มากินสุกี้
นึกถึงสุกี้ นึกถึงเอ็มเค ชื่อนี้มีแต่ความอร่อย สุกี้ หม้อใหญ่ๆ กับชุดผักเพื่อสุขภาพ น้ำจิ้มรสเด็ด เติมพริกกระเทียมมะนาวหน่อย ขาดไม่ได้ ต้องมีเป็ดย่าง กับหมี่หยก กับน้ำชาฟรี ที่โรบินสัน คนจะเยอะตลอด แต่บริการดี พนักงานยิ้มเเย้มดีค่ะดูเพิ่มเติม
สุกี้ราคาไม่เบา เมื่อเทียบกับวัตถุดิบ
สุกี้ mk ใครๆก็รู้จัก มาทานที่โรบินสัน ศรีราชา การตกแต่ง จัด display บริการ เมนูตามมาตรฐานหมด ชอบสั่ง ชุดหมูสไลด์ เป็ดย่าง หมูกรอบ บะหมี่หยก บะหมี่ผัก ชุดผักรวม ข้าวโพดหวาน แมงกะพรุน มาทาน เคี่ยวน้ำซุปไปเรื่อยๆอร่อยดี หากใครชอบทานน้ำจิ้มเด็ก ต้องขอพนักงาน ร้านจะไม่เสิร์ฟให้ก่อน ติงเรื่องการ stock วัตถุดิบ ตรงชุดหมูสไลด์ ที่ได้มา ยังแข็งฟรีซอยู่เลย เอาลงหม้อไม่ได้ ต้องแซะเอา ไม่สบอารมณ์หิว พนั...อ่านต่อ