3.7

รีวิว เล่อก๋วยจั๊บ เล่อก๋วยจั๊บ

N o-o M One Days
หมูกรอบร้านนี้ดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกงกะหรี่เนื้อ, ข้าวหมูกรอบ, จั๊บยำ ขลุกขลิก

อ่านรีวิวแล้วต้องสั่งเลยหมูกรอบ ไม่ว่าจะเป็นข้าวหมูกรอบ หรือ ก๋วยจั๊บที่ใส่หมูกรอบ หมูกรอบนั้นงานดีสุดๆ ชาตินี้มาก แต่ถ้าพูดถึงปริมาณ ในข้าวหมูกรอบแล้ว ให้น้อย ตามราคาเลยต้องบอกว่าไม่คุ้มเท่าไหร่ กินก๋วยจั๊บยังดูคุ้มกว่า ต่ออีกชามกับจั๊บยำ ขลุกขลิก จานนี้ไม่ต้องปรุงเลย กินได้ต่อเนื่อง ส่วนอีกจาน ที่เป็นข้าวราดแกงกะหรี่เนื้อ ให้คุณแม่ได้ทาน จานนี้ เนื้ออาจจะเหนียวไปหน่อยแต่รสชาติแกงกะหรี่โอเคอย...อ่านต่อ

ก๋วยจั๊บน้ำข้นที่ยกให้เป็นที่1ในใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บ น้ำข้น (พิเศษ)

นี่คือก๋วยจั้บน้ำข้นที่ถูกใจที่สุดเท่าที่เคยทานมา สะใจทั้งขนาดชาม สะใจกับขนาดของเครื่องเคราต่างๆ สะใจกับรสชาติที่กลมกล่อมสุดๆ อร่อยจริง ผมปรุงน้ำส้มอย่างเดียวฟินเลย ร้านอยู่ถนนกัลปพฤกษ์ ช่วงกลางฝั่งขาออก ที่จอดรถมีนะครับเลี้ยวขึ้นลานดิน จอดริมถนนเสี่ยงโดนล็อกล้อครับ ก๋วยจั๊บ หมูกรอบ เครื่องใน น้ำซุป คือดีหมด เชฟเทียนน่ารักมากคุยเก่ง ตอนนี้ร้านสบายๆแล้วครับไม่ต้องรอคิวนานแล้ว แวะมาทานนะ ก๋วยจั...อ่านต่อ

LookplA
29 ก.ค. 2025
ก๋วยจั๊บ ของทอด

ร้านของเชฟเทียน ทำของอร่อยหลายอย่างค่ะ นี่ก็เป็นอีกร้านที่น่าสนใจ มีที่จอดรถสะดวกค่ะ •ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ 🌕🌕🌕🌕🌑 -แกงเข้มข้นเนื้อตุ๋นนุ่มๆละก็ฟิน •เกาเหลาน้ำข้น 🌕🌕🌕🌗🌑 -น้ำเข้มข้นหอมพะโล้เลย หมูกรอบเนื้อนุ่มๆ •แฮกึ้น 🌕🌕🌕🌗🌑 -ฟองเต้าหู้กรอบ ไส้แน่นดีใช้ได้มีเนื้อกุ้ง #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

Paopao Studio
28 ก.พ. 2025
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บน้ำข้น, ข้าวหมูกรอบ, แฮ่กึ๊น, ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ, ก๋วยจั๊บยําน้ำขลุกขลิก

เล่อ ก๋วยจั๊บ by เชฟเทียน อร่อยดี คนฝั่งธนฯ ไม่ต้องเข้าไปถึงเยาวราช กินที่นี่ได้เลย 👉 พอเริ่มมีคนมารีวิว คราวนี้คนแน่นโต๊ะเต็มตลอด แต่วันที่เราไปยังไม่ถึงกับต้องต่อคิวนะ 😋 เมนูเด็ดวันนี้ที่ชอบที่สุดคือ ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ เป็นแกงกะหรี่แบบจีน น้ำแกงกะหรี่เข้มข้น ฟรุ้งฟริ้ง มันนัว หอมเนื้อมากๆ 🍤 แฮ่กึ๊น ก็เด็ด อร่อยกว่าภัตตาคารจีนหรือโต๊ะจีนบางเจ้าเสียอีก 🥣 ก๋วยจั๊บอร่อยทั้งแบบน้ำข้น และ ก๋ว...อ่านต่อ

Pednoii AhHa
10 มี.ค. 2025
ก๋วยจั๊บน้ำข้นสายหนักเค็มหวาน แกงเนื้ออร่อยได้ฝจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบเปล่า, ข้าวแกงเนื้อ

ร้านแนวสตรีทฟู้ดของแม่เชฟเทียน Top Chef Thailand ที่ขยายสาขาที่สอง มาเปิดตรงถนนกัลปพฤกษ์ ซึ่งช่วงเปิดร้านใหม่ๆ คิวแน่นถึงหน้าร้าน รถติดกันไปช่วงนึงเลยทีเดียว ตอนนี้สามารถสั่งผ่าน Delivery ได้แล้ว ซึ่งสามารถสั่งผ่าน Lineman ได้เลย หลังจากสั่งไปก็คิดว่าน่าจะนาน แต่จริงๆ ประมาณ 30 นาทีก็ได้รับอาหารแล้ว ถือว่าเร็ว   เมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี   • หมูกรอบเปล่า ราคา 100 บาท หน้าตาดูดี ปริมาณเยอะสมราคา น...อ่านต่อ

Nickktwf
5 มี.ค. 2025
ก๋วยจั๊บและข้าวแกงกะหรี่เนื้อ ของเชฟเทียน อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ

ร้านตั้งอยู่บนถนนกัลปพฤษ์ ข้างๆร้านปังฟู ก่อนถึงร้านจะมีลานจอดรถนะครับ ช่วงที่เราไป การจัดระบบร้านไม่ค่อยดี พี่ผญ.ยืนตรงเก็บเงินบอกให้รอคิวหน้าร้าน พอมีโต๊ะว่างก็ไม่ออกมาตาม ปล่อยให้รอ เป็นอยู่แบบนี้หลายกลุ่มมากครับ ตั้งแต่เรามารอ ไม่ใส่ใจ ลูกค้าต้องจัดการเอาเอง เราสั่งเกาเหลาน้ำข้น ทานที่ร้าน น้ำซุปรสกลมกล่อม หอมเครื่องเทศ ตับ เลือด หมูกรอบ หมูชิ้น อร่อยไม่มีที่ติ ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ สั่งก...อ่านต่อ

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿