- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yayoi Japanese Restaurant เดอะคริสตัล

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant เดอะคริสตัล
อีกสาขาที่มีมาตรฐานแบบยาโยอิ
พนง.คล่องแคล่ว พูดจาดี อาหารออกเร็ว สั่งเซทโปรโมชั่น 2 ชุด ดงบุริแพนกาเซียทรงเครื่อง ได้ประโยชน์ครบ 5 หมู่ มีข้าว ผัก เนื้อปลา ไข่ ปูอัด ซุปมิโสะ ดีที่ไม่เค็ม ตัวข้าวญี่ปุ่นหุงใช้ได้เลย ไม่แข็งหรือแฉะไป โดยรวมได้มาตรฐานแบบสาขาอื่นๆทั่วไปค่ะดูเพิ่มเติม
so quiet place
Love this restaurant as always 💙so quiet this branch and good quality of Japanese food as I always say that tempura is so good with the reASonable price😘🍴 privacy distributed to the customer and you get discount with member club card 👆loveเซ็ทปลาซาบะย่างกะทะร้อนดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นที่มีแทบทุกห้าง
สาขานี้อยู่ชั้นสามของ The Crystal Park ลูกค้าไม่มากเหมือนที่อื่นๆ ไปถึงก็บ่ายกว่าแล้วเลยได้เลือกโต็ะนั่งได้ถูกใจ พนักงานดูแลดี อาหารที่สั่งก็ออกมาไวทีเดียว ทั้งราเมนและซูชิ สด สะอาดและรสชาติอร่อย ส่วนราคาก็ถือว่าถูกกว่าร้านอาหารประเภทเดียวกันดูเพิ่มเติม
อาหารญี่ปุ่นจานด่วน
แวะมาดูหนัง เวลาเหลือไม่มากหาอะไรเบาๆแก้หิวหน่อย ร้านสาขานี้ไม่มีหน้าจอให้สั่งผ่านtabletนะคะ คนน้อยดี เมนูอาหารญี่ปุ่นจานด่วน ทานง่ายๆมีทั้งข้าวและเมนูเส้นต่างๆ รสชาติและวัตถุดิบไม่ได้ดีมาก พอทานได้ให้พอหายหิวหรือเวลาเร่งรีบค่ะ ช่วงนี้มีโปรของค่ายมือถือลดราคาเครื่องดื่ม เหลือ29บาท 1เบอร์โทร สั่งกี่แก้วก็ได้ลดทุกแก้วเลย พนักงานไม่เยอะ แต่ลูกค้าก็น้อยเลยยังไม่ช้า อธิบายให้ข้อมูลเรื่องโปรโมชั่นได้...อ่านต่อ
yayoi อร่อยจริง สาขา veranda
yayoi สาขา veranda เป็นอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยครับ.. ผมมากินที่สาขา veranda ที่นี่เป็นที่เปิดใหม่อยู่ติดกับ เซ็นทรัลอีสวิล และมีร้านอาหารให้เลือกเยอะมากในที่แห่งนี้ โดยผมสั่ง เบนโต้ะ และไก่ทอดคาราโอเกะครับ รสชาติอร่อยอยู่แล้วครับสำหรับร้านนี้ ผมค่อนข้างชอบและกินเป็นประจำครับ ปลาดิบสดดีครับดูเพิ่มเติม
คนโล่งดี ส่วนตัวมากมาย
สาขานี้เงียบสงบดีคับ ห้างคนไม่ค่อยเยอะดูเป็นส่วนตัวดีครับ ช่วงนี้มีเมนูใหม่ ทาโกะเกี๊ยวซ่า เป็นเกี๊ยวซ่าทอด ราดซอสและเครื่องปรุงแบบทาโกะยากิ รสชาติแปลกดี ได้ลองอะไรใหม่ๆครับ ส่วนอาหารทุกอย่างก็อร่อยเหมือนเดิมครับดูเพิ่มเติม