3.9

รีวิว Yayoi Japanese Restaurant เดอะคริสตัล

NatDining
4 ธ.ค. 2018
อีกสาขาที่มีมาตรฐานแบบยาโยอิ

พนง.คล่องแคล่ว พูดจาดี อาหารออกเร็ว สั่งเซทโปรโมชั่น 2 ชุด ดงบุริแพนกาเซียทรงเครื่อง ได้ประโยชน์ครบ 5 หมู่ มีข้าว ผัก เนื้อปลา ไข่ ปูอัด ซุปมิโสะ ดีที่ไม่เค็ม ตัวข้าวญี่ปุ่นหุงใช้ได้เลย ไม่แข็งหรือแฉะไป โดยรวมได้มาตรฐานแบบสาขาอื่นๆทั่วไปค่ะดูเพิ่มเติม

Riang Supod
10 มิ.ย. 2019
so quiet place
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อาหารญี่ปุ่น, TEMPURA, Healthy SET

Love this restaurant as always 💙so quiet this branch and good quality of Japanese food as I always say that tempura is so good with the reASonable price😘🍴 privacy distributed to the customer and you get discount with member club card 👆loveเซ็ทปลาซาบะย่างกะทะร้อนดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
14 พ.ค. 2019
อาหารญี่ปุ่นที่มีแทบทุกห้าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวรีฟิว, ราเมนแชมป์เปี้ยน, ชุดเบนโตะ

สาขานี้อยู่ชั้นสามของ The Crystal Park ลูกค้าไม่มากเหมือนที่อื่นๆ ไปถึงก็บ่ายกว่าแล้วเลยได้เลือกโต็ะนั่งได้ถูกใจ พนักงานดูแลดี อาหารที่สั่งก็ออกมาไวทีเดียว ทั้งราเมนและซูชิ สด สะอาดและรสชาติอร่อย ส่วนราคาก็ถือว่าถูกกว่าร้านอาหารประเภทเดียวกันดูเพิ่มเติม

Toon_happyeater
21 มี.ค. 2017
อาหารญี่ปุ่นจานด่วน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดข้าวหน้าหมูซอสเผ็ด

แวะมาดูหนัง เวลาเหลือไม่มากหาอะไรเบาๆแก้หิวหน่อย ร้านสาขานี้ไม่มีหน้าจอให้สั่งผ่านtabletนะคะ คนน้อยดี เมนูอาหารญี่ปุ่นจานด่วน ทานง่ายๆมีทั้งข้าวและเมนูเส้นต่างๆ รสชาติและวัตถุดิบไม่ได้ดีมาก พอทานได้ให้พอหายหิวหรือเวลาเร่งรีบค่ะ ช่วงนี้มีโปรของค่ายมือถือลดราคาเครื่องดื่ม เหลือ29บาท 1เบอร์โทร สั่งกี่แก้วก็ได้ลดทุกแก้วเลย พนักงานไม่เยอะ แต่ลูกค้าก็น้อยเลยยังไม่ช้า อธิบายให้ข้อมูลเรื่องโปรโมชั่นได้...อ่านต่อ

มูมู่
2 มี.ค. 2017
yayoi อร่อยจริง สาขา veranda

yayoi สาขา veranda เป็นอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยครับ.. ผมมากินที่สาขา veranda ที่นี่เป็นที่เปิดใหม่อยู่ติดกับ เซ็นทรัลอีสวิล และมีร้านอาหารให้เลือกเยอะมากในที่แห่งนี้ โดยผมสั่ง เบนโต้ะ และไก่ทอดคาราโอเกะครับ รสชาติอร่อยอยู่แล้วครับสำหรับร้านนี้ ผมค่อนข้างชอบและกินเป็นประจำครับ ปลาดิบสดดีครับดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
7 มี.ค. 2017
คนโล่งดี ส่วนตัวมากมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนโรล, ทาโกะเกี๊ยวซ่า

สาขานี้เงียบสงบดีคับ ห้างคนไม่ค่อยเยอะดูเป็นส่วนตัวดีครับ ช่วงนี้มีเมนูใหม่ ทาโกะเกี๊ยวซ่า เป็นเกี๊ยวซ่าทอด ราดซอสและเครื่องปรุงแบบทาโกะยากิ รสชาติแปลกดี ได้ลองอะไรใหม่ๆครับ ส่วนอาหารทุกอย่างก็อร่อยเหมือนเดิมครับดูเพิ่มเติม

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน