3.4

รีวิว เจ๊กรุง เย็นตาโฟต้มยำ

Ployynp
5 ก.พ. 2020
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำริมถนน ลูกชิ้นอร่อย คนเยอะ รอคิวนานมาก !!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ, ต้มยำ

ได้ยินมาว่าก๋วยเตี๋ยวร้านนี้อร่อยเด็ด เลยมาลองดู ร้านอยู่ริมถนนใกล้กับตลาดอินดี้ ไปช่วง 6 โมงเย็น คนเยอะมากๆ ใช้เวลารอไปทั้งหมดครึ่งชั่วโมง 🍜 ต้มยำ รสชาติต้มยำดี ร้านนี้เค้าใช้มะนาวสดแท้ เลยมีกลิ่นหอม รสเปรี้ยว และอร่อยกลมกล่อม อีกอย่างที่ชอบเลยคือลูกชิ้นปลา มีความเนื้อเนียนและอร่อยใช้ได้เลย 🍜 เย็นตาโฟ สั่งแบบแห้งมา เส้นเหนียวนุ่ม ซอสโฟเข้มข้นกำลังดี ก๋วยเตี๋ยวราคาชามละ 40 บาท แนะนำให้ไปช่...อ่านต่อ

SMP
26 ธ.ค. 2022
อวยซะเว่อร์วัง ผิดหวังกับคำอวย

เห็นพักก่อนรีวิวในเฟสเยอะ เราก็เห็นว่าไม่ไกลบ้าน เดินผ่านแล้ว ถอยหลังกลับไปกิน บะหมี่โฟ+ยำ มีลู้ชิ้นปลา 2 ลูก แผ่นเกี้ยวทอด 4-5 ชิ้น เผือกทอด 1 ชิ้น ปลาหมึกกรอบ 3 ชิ้น เต้าหู้พวง 4-5 ชิ้น แต่…..ผิดหวังกับรสชาติ ไม่เห็นจะสมกับที่อวยๆกัน อาจจะไม่เหมือนที่อื่นตรงที่มีเผือกทอด กับน้ำต้มยำที่ข้นๆ แต่เราว่าข้นเกินไป ถ้าสำลักก็โรงบาลเลยนะ ราคาก็ 70 บาท น้ำ 2 บาท กับบ้านมากินข้าวต่ออีก ไม่อิ่มจ้า เราว่...อ่านต่อ

บะหมี่โฟยำ
PPang Chanipa
16 เม.ย. 2018
เย็นตาโฟเข้มข้น คนเยอะมาก มีทีเด็ดคือเผือกทอดลูกใหญ่ๆ

ร้านเป็นรถเข็ญอยู่ปากซอยสุขสวัสดิ์ 6 เจ้กุงกับลูกหลานทำกันเอง เปิดช่วงเย็น คิวเยอะมากกกกก แบบคนสั่งกลับบ้านเยอะ มีโต๊ะให้นั่งไม่มาก ชามละ 40-50 บาท เย็นตาโฟรสชาติเข้มข้น ไม่เผ็ดเกินไป ต้มยำรสออกเค็ม ทำถูกออร์เดอร์ ไม่เหมาะกับคนหิวโซดูเพิ่มเติม

Apichai Iampaisan
6 มี.ค. 2023
ต้มยำอร่อยมากกกกก เผ็ดมาก
เต๋า
24 ก.พ. 2023
ห่วยแตก สั่งเย็นตาโฟไม่เอาลูกชิ้นเลย เอาแค่หมูสับ คิดชามละ 100 หวังแต่จะได่ แพงสุดๆ
Ning Paporn
2 มิ.ย. 2018