1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Fuji Japanese Restaurant บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า พัทยากลาง
3.4

รีวิว Fuji Japanese Restaurant บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า พัทยากลาง

TookataPattaya
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ตามร้านใหม่สวยงามสดใสสว่างตาเปลี่ยนทีมทำงานใหม่ยิ้มแย้มแจ่มใสใส่ใจลูกค้ามากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่าย่าง, ยำสาหร่ายเย็น, สลัดมันฝรั่ง, เซตเนื้อผัดกระทะร้อน, ข้าวปั้นย่างปลาสะบะแห้ง, เซ็ตปลาซาบะย่างซีอิ๊ว, เซ็ต ปลาดิบ

อาหารญี่ปุ่นแบรนด์ดังคู่คนไทยมานานมากพอสมควร โดยเรากับครอบครัวก็เป็นลูกค้าประจำแล้วสาขานี้ใกล้บ้านก็เลยค่อนข้างสะดวกที่จะมาสาขานี้บ่อยกว่าสาขาอื่นแต่ สาขานี้ปิด ปิดปรับปรุงไปหลายเดือนเลยไปทานที่สาขาไหนเลย เพิ่งกลับมาเปิดเมื่อปลายเดือนธันวาช่วงคริสต์มาสมีบางเมนูที่ลด 20% ไม่ใช่ 20% ทุกเมนูและทานครบ 1400 บาทก็จะมีของแถมให้โดยปกติที่ป้ายจะเขียนว่าเป็นถ้วยชาแต่เห็นว่าถ้วยมีปัญหาไม่ได้มาตรฐานก็เลยตี...อ่านต่อ

23 มี.ค. 2025
สาขานี้ปรับปรุงการบริการแล้วมาได้บ่อยบ่อยรวดเร็วและสุภาพมากขึ้นแนะนำ
Warich Nathtigoon
27 มิ.ย. 2021
วันนี้เมนูเล่มฟูจิเปลี่ยนไปแล้วจากคราวที่ไปกินล่าสุด ครั้งนี้ไม่ประทับใจเท่าคราวก่อน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดเต้าหู้ทอด, ยำปลาแซลมอน, ชุดหมูผัดซอสเอธนิค, น้ำแร่, สับปะรดปั่น, น้ำบ๊วย, ยำสลัดปลาซาบะ, ชุดเทมปุระรวม

มากินวันนี้เมนูฟูจิเปลี่ยนไป บรรยากาศ - วันนี้มาช่วงชั่วโมงสุดท้ายก่อนร้านปิด บรรยากาศเริ่มเงียบเหงา แต่ก็ยังทันสั่งนั่งทานฮะ สั่งรวดเดียวทั้งอาหารเครื่องดื่มของหวาน อาหารได้ไวเพราะเป็นโต๊ะสุดท้ายของวัน ข้าวของจานชามเครื่องใช้ค่อยๆทยอยนำมาบริการหลังจากสั่งอาหารเสร็จ รอบๆร้านตกแต่งเหมือนสาขาอื่นๆฮะ ราคา - เมนูใหม่ ราคาแพงขึ้น ปริมาณเท่าเดิม แต่คุณภาพวัตถุดิบเปลี่ยนไปอย่างชัดเจนเพราะก่อนหน้านี้...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
10 ก.ย. 2018
อาหารญี่ปุ่นที่มีมาตรฐาน อร่อยคล้ายๆกับสาขาอื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดราเมน, หมูผัดเอธนิค

ฟูจิอาหารญี่ปุ่นที่มีมาตรฐานในตัวเอง น้อยมากที่จะเจอ อาหารไม่ดี หรือ น่าสลดใจ ทำร้ายจิตใจ ส่วนสาขานี้คนเยอะ ก็บริการดี ไม่ขาดตกอะไร อาหารอาจจะช้าหน่อยเพราะคนเยอะ โดยรวมก็ ดีค่ะ อาหารอร่อยตามมาตรฐานฟูจิ *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมา ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการ...อ่านต่อ

Cheng Cheng
29 ธ.ค. 2017
สาขาไหนก็คงคุณภาพเท่ากัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำสลัดทูน่า, หนวดปลาหมึกทอด, ชุดปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว

ปรับปรุงร้านใหม่สวย โมเดิร์นขึ้น สะอาดตามมาตรฐาน พนักงานบริการดี รวดเร็ว รสชาติอาหารคงคุณภาพไม่ด้อยไปกว่าสาขาอื่น อาหารออกเร็ว รอไม่นาน ไข่หวานเนื้อเนียนนุ่มเสริฟร้อนๆ กินเป็นออเดิฟฟินไปดิ ตามด้วยสลัดทูน่าผักสดกรอบน้ำยำเปรี้ยวนำกำลังดี ชุดแซลมอลย่างซีอิ๊วก็ทำได้ตามมาตรฐาน(เนื้อสุกแข็ง) สลัดเบค่อนจัดจานสวย เบค่อนเยอะสะใจ หนวดหมึกชุบแป้งทอดกรอบกรุบเคี้ยวเพลินดูเพิ่มเติม

คุณป้าชุดแดง
20 พ.ค. 2017
ฟูจิสายสุขภาพ

กะจะมานั่งฟูจิฟินๆ แต่พอสั่งปุ๊บที่ทำงานโทรตามปั๊บ ดีนะขอเปลี่ยนออเดอร์ที่สั่งเป็นใส่กล่องกลับบ้านทันเวลา เคลียร์งานเสร็จได้เวลาเปรมปรีกับอาหาร วันนี้คุณป้าขอเสนอเมนูอาหารฟูจิสำหรับสายสุขภาพ !! 'สลัดเต้าหู้ทอด' อร่อยกว่าที่คาด เต้าหู้คลุกงาอร่อยกว่าที่คิด ให้น้ำสลัดมาด้วย 2 ซองแต่คุณป้ากินไปซองเดียว โรยด้วยปลาเงินและฟักทองทอดให้ได้ความกรุบๆ ถ้าเป็นน้ำยำก็คิดว่าน่าจะอร่อยเหมือนกัน 'สเต็กเต้าหู้'...อ่านต่อ

รวมๆของคุณป้างานเต้าหู้สายสุขภาพที่แท้จริง
nikki
3 พ.ย. 2015
บางเมนูทำหวานไปหน่อย การบริการดูเนือยๆ

แวะเวียนมาทานอีกครั้ง เพราะเดินทางสะดวก สั่งมาทานหลายอย่างเลยค่ะ -ท้องปลาแซลมอนย่างเกลือ โอวว วันนี้ได้ทานค่ะ เป็นอะไรที่คลาดกันบ่อยมาก ไม่ค่อยจะได้ทานเท่าไหร่ วันนี้ได้ทานชื่นใจมากค่ะ อร่อยแต่ทาเกลือเยอะไปหน่อย ทานไปเริ่มเค็มติดลิ้นค่ะ -ชุดหัวปลาต้มซีอิ๊ว รสชาติหวานมากค่ะ ขนาดทานกับข้าว ยังหวานเลย ไม่โอค่ะสำหรับครั้งนี้ -สลัดอะโวคาโด ดีค่ะ ผักสดกรอบเหมือนเคย น้ำสลัดรสเปรี้ยวแก้เลี่ยนให้กับอะโ...อ่านต่อ

สรอเบอรี่โยเกริ์ตพุดดิ้งท้องปลาแซลม่อนย่างเกลือหัวปลาต้มซีอิ๊ว (อาหารชุด)สลัดอะโวคาโด
24 ส.ค. 2015
อาหารอร่อย เสริฟเร็ว