3.1

รีวิว ไก่แซ่บคอนแวนต์ ซอยสาทร13

Nickktwf
13 มี.ค. 2018
อร่อยกว่าKFC ก็ไก่แซ่บคอนแวนต์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำไก่ทอด พิเศษ

ทางร้านขายอยู่ราคาเดียว 50 บาท ทุกอย่าง จะเป็นยำไก่เปล่าๆ หรือ ข้าวยำไก่แซ่บ ข้าวไก่เทอริยากิ ราคาเท่ากันหมด ข้าวยำไก่แซ่บ เผ็ดๆ รสกลมกล่อม ข้าวร้อนๆ นุ่มๆ เสียอย่างเดียวตรงที่ไม่มีโต๊ะให้นั่งทาน นี่หละครับ เหมาะสำหรับซื้อกลับไปทานที่บ้าน หรือเดินทานเอา ก็ค่อนข้างลำบากลูกค้าที่มาอุดหนุนเนาะ หรือจะสั่งผ่านไลน์แมนเอาก็สะดวกดีครับดูเพิ่มเติม

AeY is Happy
21 ธ.ค. 2017
ข้าวไก่แซ่บ ร้านนี้มีแต่ไก่!

ร้านนี้เพื่อนที่ทำงานแนะนำมา พึ่งได้มีโอกาสมาลองค่ะ สั่งไก่ยำแซ่บและไก่เทริยากิมาลองค่ะ น้ำยำอร่อยดีค่ะ ยังไม่เปรี้ยวถึงใจแต่ก็โอเค ส่วนเทริยากิอร่อยมากค่ะ ไก่ทอดพอโดนน้ำยำ น้ำซอสเทริยากิเข้าไปนิ่มไม่กรอบเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะสั่งแบบไก่ย่างแทนไก่ทอดนะคะ ขอติเรื่องข้าว ข้าวไม่อร่อยสักเท่าไหร่ค่ะ ข้าวแข็งมากกก ชามละ 50 บาทค่ะ ทำอาหารไวพอสมควรดูเพิ่มเติม

tapako
ข้าวยำไก่แซ่บ

เมนูที่อยากแนะนำให้ลอง คือข้าวยำไก่แซ่บ 🍗🌶🌶🌶 ไก่กรอบไม่อมน้ำมัน น้ำยำรสจัดสะใจ ข้าวไม่แฉะ ทำสดชามต่อชามไม่ได้ยำทิ้งไว้ แซ่บสมชื่อสมราคาจิงๆ อ้อ!!!!!!! อีกเมนูที่ห้ามพลาด ข้าวไก่เทอริยากิ ไก่กรอบไม่อมน้ำมัน ซอสเทอริยากิ ที่กลมกล่อม งาขาวที่คั่วใหม่ๆ กินคู่กับต้นซอยที่โรยหน้า เข้ากันสุดๆ บอกเลยว่าอร่อยดูเพิ่มเติม

ข้าวยำไก่แซ่บ แซ่บสมชื่อ
อังกูร. สุนิศทรามาศ
17 พ.ค. 2018
ทุกคนที่กินร้านอาหารร้านนี้. มาช่วยเพิ่มเมนูด้วยครับเพื่อให้คนที่อยากทานได้รู้จัก. มาร่วมกันเถอะครับ
ข้าวไก่เทอริยากิ

ขอแนะนำเมนูข้าวไก่เทอริยากิครับ ไก่ทอดกรอบๆ ไม่อมนำ้มัน กับซอสที่ที่ราดลงบนตัวไก่ เข้มข้น คล้ายกลับร้านดังบนห้างเลย มีงาขาวกับต้นหอมซอยด้วย อร่อย ประหยัด สมราคาคับดูเพิ่มเติม

25 ก.ย. 2017
ข้าวไก่เทอริยากิ อร่อยแบบร้านดัง
25 ก.ย. 2017
อร่อย บริการดี พ่อค้าเป็นกันเอง

ข้าวไก่เทอริยากิ กินกี่ครั้งก็อร่อย ไก่นุ่มซอสหอมและหวานกำลังดี เที่่ยงนี้แวะไปอุดหนุนนะครับอ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿