3.5

รีวิว ชาวเล

Roongrat Jantasoke
26 มิ.ย. 2018
ไม่โดดเด่น จัดอยู่ระดับกลางๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงเผา, หมึกไข่ย่าง, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, ปลากระพงนึ่งมะนาว, ลาบเป็ดทอด

เป็นวันที่เพื่อนๆ ร่วมก๊วนหาของกิน เจอกันไม่ได้หาเรื่องพุงแตก เริ่มต้น สมาชิกหาร้านใกล้บ้านที่สะดวกสุดๆ สบายๆ ขับรถง่ายๆ สรุปกันที่ ร้าน " ชาวเล " ตั้งอยู่ ถนนมัยลาภ กทม. จร้าไม่ใช่ หัวหินนะค่ะ ขับรถมาไม่นาน มาถึง "ร้านชาวเล" ภายในร้าน ไม่ใหญ่ค่ะ เล็กๆ จอดรถในร้านได้ ประมาณ 10คัน ข้างถนนก็จอดได้ วันนี้ อาหารที่ทานคือปลากระพงนึ่งมะนาว ความอร่อยคือปลากระพงสดๆ ทำอะไรก็อร่อย แต่รสชาติของ น...อ่านต่อ

Jojo BarOil
29 มิ.ย. 2018
ในย่านนี้ ดีอยู่นะครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงเผา, กุ้งแช่น้ำปลา, หมึกไข่ผัดผงกะหรี่, หมึกไข่ย่าง, ปลากระพงนึ่งมะนาว, ลาบเป็ดทอด, เนื้อย่าง

ร้านอาหารนี้ตั้งอยู่ในซอยมัยลาภ ถ้าเข้ามาจากเกษตรนวมิทร์ ใกล้มากครับ ที่จอดรถมีจอดได้ราวๆ 5 คัน แล้วก็ต้องจอดริมถนนบริเวณหน้าร้านครับ เข้าร้านมาก็เลือกที่นั่งได้เลยครับ มีภายนอกแบบโอเพ่น และภายในร้านครับ เลือกเอาตามสะดวกเลยครับผม วันนี้มากันสามคนเลือกนั่งข้างนอกครับ แล้วก็สั่งอาหารครับ ข้างนอกลมดีครับ สบายๆ เพลินๆกับเครื่องดื่มเย็นๆ ระหว่างรออาหารครับ ร้านก็มีให้เลือกหลายอย่างนะครับ เพื่อการสัง...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
1 ก.ค. 2018
ร้านอาหารทะเล บรรยากาศชิลล์ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกไข่ย่าง, ลาบเป็ดทอด, เนื้อย่าง, ยำไข่เยี่ยวม้า

ร้านอาหารทะเล ในซอยมัยลาภ หรือรามอินทรา 14 สถานที่ร้าน ค่อนมาทางถนนเกษตรนวมินทร์ เยื้องๆคอนโด A Space บรรยากาศในร้านดีมีต้นไม้ บ้านทรงกระจก ค่อนข้างชิลล์นิดนึง เมนูในร้านอาหารร้านนี้ ส่วนใหญ่เป็นเมนู เกี่ยวกับอาหารทะเล ทุกๆเมนู มีทะเลเป็นส่วนประกอบ หมึกไข่ย่าง - ปลาหมึกตัวใหญ่ มีไข่แน่นๆ ย่างมาไฟกำลังดี ไข่ไม่สุกมากนัก กึ่งดิบกึ่งสุก อร่อยดีครับ น้ำจิ้มซีฟู้ดสีเขียว เหมือนน้ำจิ้มซีฟู๊ด ที่ข...อ่านต่อ

DaowJa Daow
4 ส.ค. 2016
กินได้ กินดี ย่านนี้ถือว่าOK ดีอยู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, หอยเชลล์

อยากกินอาหารทะเลสักมื้อ ย่านนี้มีร้านมีขื่อเสียง ราคาแพง ถึงแม้ร้านริมถนนราคาหลัก 35-40 บาท เอ้าๆ เราเลือกแบบกลางๆเน่อะ ร้านนี้ เคยกินสมัยนุ่นนนน นานแล้วเพราะเค้าย้ายไปไกนเพิ่งหาเจอ อาหารใช้ได้ น้ำจิ้ม กะลังดี เมนูครอบคลุม...อ่อ ราคาปกติเราไม่ถือว่าแพงนะ ราคาก็น่าจะประมาณนี้ เพราะแถวนี้มีทั่งคนมีตังและมีคนระดับกลางมัน้ลยไม่แพงมากนั่นเอง✌️ดูเพิ่มเติม

สดๆหอยเชลล์อบหอยแมงภู่อยหอยหลอดผัดฉ่าาาาน้ำจิ้มหน่อยไหม
benzindorela
21 มิ.ย. 2016
เพลงเพาะ เสนาะหู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คอหมูทอดเกลือ, ปูนึ่ง, กุ้งเผา

มากินร้านนี้ก็ สอง สาม รอบละ กินรอบล่าสุดนี้ คือ ความอร่อยของรสชาติอาหารมันลดลงค่ะ คาดว่าน่าจะเปลี่ยนแม่ครัวแน่เลย คือผิดหวังมากมายจริงๆ คาดหวังจะได้กินของอร่อยๆ 😞😞😕😕 คือขอให้ปรับปรุงเรื่องรสชาติอาหารค่ะ อยากมาทานอีก อยู่ใกล้ที่ทำงาน 55ดูเพิ่มเติม

หมูน้อย
18 ก.พ. 2013
แซ่บซี๊ดดด ย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ยำสามเซียนฯ, หมึกไข่ผัดผงกะหรี่

ร้านเล็ก บรรยากาศเหมือนทานข้าวที่สนามหน้าบ้าน บางวันจะมีดนตรีสดเล่นให้ฟังด้วยค่ะ (ไปทีไรก็เจ้าร้านมักจะเล่นเอง) อาหารรสชาติจัดจ้าน ใครไม่ทานเผ็ดแนะนำให้แจ้งทางก่อนนะค่ะ จานเด็ดที่ติดใจ ยำสามเซียนอะไรสักอย่าง (^^")> เป็นกุ้ง หอยนางรมและหมึก(ลวก)ราดมาด้วยน้ำซีฟู๊ดรสแซ่บมากกกก กุ้งแช่น้ำปลา แซ่บเช่นกัน หมึกไข่ผัดผงกะหรี่ อันนี้จานใหญ่มากค่ะ และก็จำพวกปลาค่ะ เพราะร้านจะเอาปลาเป็นจากตู้หน้าร้านไปท...อ่านต่อ