3.7

รีวิว กุ้งยกกระทะ ตลาดหัวมุม

Dogsmile
8 ส.ค. 2020
น้องฉันต้องได้กินจุ้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Bucket Shrimp Size M

มาตลาดหัวมุมวันนี้ คนน้อยมาก เดินโล่งๆ แต่ร้านอาหารก้อยังคนเยอะอยู่นะ เช่น ... มีหอย เลยเปลี่ยนจากกินหอยมากินกุ้งแทน สั่งไปสักพัก อุปกรณ์ถุงมือก็มา และอีกสักพัก กุ้งในกะทะก็มาเทพรวดลงที่โต๊ะ เอาเป็นว่าสรุปเลยละกัน กุ้งก็สดอยู่ แต่ไม่ค่อยถึงเครื่องเท่าไร กินก้อได้ ไม่กินก้อได้ มีตังก้อค่อยกินเนอะดูเพิ่มเติม

😸 aapon 😽
5 ม.ค. 2020
กุ้งหอยหมึก ผัดผงกระหรี่ บรรยากาศใช้มือกินแบบมาเลย์

ร้านนี้ เมนูหลักๆ จะมีเฉพาะกุ้งหอยแมลงภู่และปลาหมึกอบผงกระหรี่ นะครับ มีหลาย size ให้เลือก และระดับความเผ็ดหลายระดับสั่ง Size XL 699.- และโรตีมาทาน วิธีเสริฟคือ เอากระดาษปูกับโต๊ะ และเททุกอย่างลงโต๊ะเลย 😄😄😄 เหมือนมาเลย์ แต่ถ้าเปลี่ยนเป็นใบตองจะให้ความรู้สึกเข้ามาก มีถุงมือให้ใส่ครับ แต่กว่าจะได้กินก็ต้องรอให้มันเย็นลงนานอยู่ ร้อนอะดิ มือจะพองเอา รู้สึกตะขุกตะขลัก ทุลักทุเลบ้าง ช้อนกะส้อ...อ่านต่อ

Pat Patt
13 ม.ค. 2019
กุ้งถังที่มากับโรตี

เราเพิ่งเคยกินกุ้งถังครั้งแรก มาเดินตลาดหัวมุมแล้วเดินผ่านร้านนี้เห็นคนเยอะดีเลยตัดสินใจลองสั่งกุ้งถังไซส์ m มาทาน เพราะถ้าสั่งขนาดเล็กกว่านี้ที่ร้านบอกว่าจะไม่สามารถผสมกุ้งกับอย่างอื่นได้ค่ะ ตอนแรกกลัวทานไม่หมด แต่เอาจริงๆก็ไม่ได้เยอะอย่างที่คิดนะคะ เค้าจะมีข้าวโพดกับมันหวานผสมมากับตัวกุ้งถังด้วย ที่สำคัญยังมีแผ่นโรตีร้อนๆเสิร์ฟมาให้กินเป็นกับแกล้มอีก ทานตอนร้อนๆอร่อยเลยค่ะ แต่เราว่าตัวซอสไม่ค...อ่านต่อ

oopsbird
12 ม.ค. 2018
กุ้ง หมึก หอย กินกับโรตี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bucket Shrimp Size M, โรตี

ร้านตั้งอยู่ตลาดหัวมุม เปิดขายทักวันช่วงเย็น ราคาเริ่มต้นที่ 199 บาท ไซร์กลาง 399 เลือกได้ 2 ใน 3 (กุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่) ตั้งแต่ไซร์ L ขึ้นไปเลือกใส่ได้ 3 อย่างเลย ส่วนความเผ็ดเลือกได้ 5 ระดับครับ ในชุดจะมีข้าวโพด มันม่วง และ โรตี 1 แผ่น( สั่งโรตีเพิ่มได้) เอามาจิ้มกับแกงที่ผัดมาอร่อยไปอีกแบบ จนผมต้องสั่งโรตีเปล่าเพิ่ม วัตถุดิบที่ใช้ค่อนข้างดีครับ สดอร่อย ทางร้านมีถุงมือให้ไม่ต้องกลัวเลอะดูเพิ่มเติม

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
16 ก.ย. 2017
กุ้งถัง ซีฟู๊ด แซ๊บๆ

กุ้งถัง กุ้งถัง คือกุ้งที่นำมาคลุกด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน ที่มีน้ำพริกเผาและปาปริก้าผสมอยู่ สูตรก็แล้วแต่ร้านเลย ในรูปเป็นกุ้งถัง Size M จะมีกุ้งและหอยแมลงภู่ เสิร์ฟมาพร้อมกับโรตี ทางร้านจะมีถุงมือไว้คอยบริการ เวลาทานแกะกุ้งจะได้ไม่เลอะครับดูเพิ่มเติม

มีกุ้งกับหอยแมลงภู่จะมีโรตีมาให้ด้วย มันๆ
Aut Peace
26 ก.พ. 2018
กุ้ง หอย หมึก จัดเต็มบนโต๊ะ ยกกระทะกันทีเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bucket Shrimp Size M, กุ้ง หมึก ไซส์ M

ร้านกุ้งยกกระทะ...ตั้งอยู่ในตลาดหัวมุม คนจะแน่นตลอด เพิ่งมาสังเกตว่า คนยกกระทะ คือ เซน เดอะสตาร์ นั่นเองครับ มีหลายไซส์ให้เลือกครับ และเลือกระดับความเผ็ดได้ มีข้าวโพดมันหวานญี่ปุ่น และ โรตี อยู่ในชุดแล้วนะครับ (แนะนำให้เพิ่มมันหวานครับ มันอร่อยจริงๆ) ทางร้านมีถุงมือพลาสติกให้ครับ แต่ทานไปทานมา ถุงมือก็ขาดได้ 555 สนุกสนานกันเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ