- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Breeze Beergarden

รีวิว The Breeze Beergarden
20 ธ.ค. 2017
German Beer Garden บรรยากาศบ้านๆ อาหารและเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย
#Chonburi N°113/T1563/P18841+(12) เป็นร้านที่เจ้าของเปลี่ยนชื่อบ่อยทีเดียว เริ่มแรกใช้ชื่อ Bavarian beergarten เห็นว่ามีคนบ่นชื่อเรียกยาก เปลี่ยนมาเป็น The German Beer garden ทีนี้สังเกตุว่ามีแต่ลูกค้าชาวเยอรมันเป็นส่วนมาก ทางร้านมีอาหารไทยขายด้วย ก็เลยเปลี่ยนชื่อมาเป็น The Breeze ในปัจจุบัน ร้านนี้เมื่อสมัยชื่อแรกเคยแวะเข้ามาซื้อ pretzel กลับไปหม่ำที่บ้านใช้ได้ทีเดียว ผ่านไปผ่า...อ่านต่อ
14 ต.ค. 2017
แวะมาเติมพลังงานมื้อเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, อาหารเช้า
ร้านอาหารเยอรมันที่รสชาติเยี่ยมยอดครับ ติดใจตั้งแต่ขาหมูรอบก่อนที่แวะมาชิมแล้วละ มารอบนี้เขาเพิ่มเติมคือเป็นเมนูอาหารเช้าแบบเยอรมัน ชื่อเรียกว่าอะไรอันนี้ตอบยากครับเพราะว่าไม่ค่อนคุ้นเคย แต่ราคา 99 บาทนี่จัดมาเต็มเหนี่ยวกันเลยทีเดียว ขนมปังที่อบสดๆใหม่ๆจากเตาทุกวัน หอมกรุ่นเชียวละ แวะมาสิครับดูเพิ่มเติม
16 ก.ย. 2017
อร่อยราคาถูกจริงๆ