รีวิว Homebake By mx One Bangkok

TbackpackP
20 มี.ค. 2025
อบร้อนใหม่ ทานเลย ชีสเน้นๆ 😁
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อัลติเมทชีสออนโทสต์

วันนี้ เรามาเดินเล่นกันที่ One Bangkok โซนชั้นอาหาร B1 มาเจอร้านขนมปัง ที่เห็นคนรีวิวมาเยอะเลย "Home Bake by MX cakes & bakery" 🥞 🍞เมนูขนมปังอบใหม่ 1 เมนูเลยที่เราอยากมาลองทาน "Ultimate Chess on Toast" ขนมปังโทส หน้าชีสแบบสุดสตรีม บอกพนักงานว่าทานเลย ร้านก็จะมีการอบร้อนให้ใหม่ เพิ่มความอร่อยให้กับเราครับ🏡 🚶‍♂️เดินเล่นที่ One Bangkok ลองไปแวะที่ร้านกันนะ 📍Map : https://maps.app.goo.gl/K6...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
16 พ.ย. 2024
ร้านขนมปังเข้าโปรด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: baked Potato Bun

MX เป็นร้านขนมปังจากฮ่องกง(ถ้าจำไม่ผิดนะ) เราชอบกินมากๆโดยเฉพาะ baked Potato Bun และโบ๋วโหลว แต่ก่อน baked Potato Bun จะมีรสเดียวเป็นแฮม แต่ตอนนี้หลากหลายขึ้นค่ะ ทั้งสลัดไข่ทรัฟเฟิล(หอมดีนะ) ทาโกะยากิ(โรยปลาโอแห้ง ราดซอสทาโกะที่รสหวานๆ) คืออร่อยหมดเลยยยยย โบ๋วโหลว ก็หลากหลายรสเช่นกัน ทั้งแบบไม่มีไส้ หมูแดงฮ่องกง ไข่เค็มลาวา เนย หน้าขนมปังจะร่วนๆหวานๆ สาขา One Bangkok อยู่ชั้น B1 ตรงปากทางเ...อ่านต่อ

ppykp
25 มี.ค. 2025
เมนูทาร์ตออกใหม่เพียบเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อัลติเมทชีสออนโทสต์, ฮอตทาร์ตชีสลาวา, ทาร์ตไข่ซิกเนเจอร์, มัทฉะลาวาชีสทาร์ต, ช็อกโกแลตลาวาชีสทาร์ต, สตรอว์เบอร์รี่ลาวาชีสทาร์ต, คอฟฟี่ลาเต้ลาวาชีสทาร์ต, ออริจินอลลาวาชีสทาร์ต, FlowerEggTart

วันนี้ได้มีโอกาสมาเดิน One Bangkok จาก MRT ลงที่สถานีลุมพินี ออกจากทางออก 1B มาก็เจอร้าน Homebake เลย ภายในร้านเบเกอร์รี่เยอะมากๆ แต่ที่เห็นป้ายหน้าร้านสะดุดตาก็คือเจ้า Colorful Lava Cheese Tart ที่เค้าบอกว่ามีถึง 5 รสชาติ ถ้าใครอยากลองทุกรส แนะนำให้ซื้อ 5 ชิ้น ฟรี 1 ชิ้น! เต็มกล่องนึงพอดี และนอกจากจะมีลาวาชีสทาร์ต ช่วงที่เราไปเป็นวันแรกที่ขายฟาวเวอร์เอ้กทาร์ตพอดี น่ากินมาก และพนักงานก็แนะนำดีน...อ่านต่อ

นอกจากรสออริจินอลที่ซื้อทานประจำแล้ว ลาวาชีสทาร์ตมีออกมาใหม่อีก 4 รส ฟาวเวอร์เอ้กทาร์ตตัวใหม่ แกอร่อยฟิน แสงออกปาก