- รวมรีวิว ร้านอาหาร After You Dessert Cafe เซ็นทรัล บางนา

รีวิว After You Dessert Cafe เซ็นทรัล บางนา
โทสต์นูเทลล่าสุดฉ่ำ
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 เป็นอีกสาขาของ After you ที่แวะเวียนมาบ่อย ๆ เพราะสาขานี้พื้นที่ค่อนข้างเยอะ นั่งสบาย คนไม่เยอะมากสักเท่าไร เมนูที่สั่งบ่อย ๆ เลย ยกให้ นูเทลล่าโทสต์ ขนมปังจะมีความเกรียม ๆ ฉ่ำเนย ทอปด้วยนูเทลล่าแบบจัดหนัก หวานเข้ม ละมุน กินคู่กับไอศกรีมคือดีงามมาก ส่วนเครื่องดื่มแก้วโปรดก็ต้องโฮจิฉะ รสชาเข้ม ๆ หวานแบบกำลังดี กินกับโทสต์แล้วลงตัวเลยดูเพิ่มเติม
แพงนะ ไม่ค่อยคุ้ม แต่เด็กชอบ
ร้านดังสุดๆที่มีหลายสาขาได้มาตรฐานดีงาม เด็กๆชอบใจทุกครั้งที่มากิน แต่ผู้ใหญ่รู้สึกว่ามันราคาสูงเกินไปเทียบคุณภาพ การเสิร์ฟค่อนข้างช้า คงพิถีพิถันในการทำ มารยาท พนง.ดีงาม สุภาพ เติมน้ำฟรีตลอด เป็นชาหอมๆใส่ถ้วยเล็กดูเพิ่มเติม
ขนมหวานยามบ่าย ทานเพลิน
After You Dessert Central Bangna Ep 784 (1) ร้านขนมหวานอาฟเตอร์ ยู สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล บางนา 🍧 นอกจาก เมนูขึ้นชื่ออย่าง ฮันนี่ โทสต์ และคากิโกริ แล้วก็มีเมนูของหวานอื่น ๆ ที่น่าทานอีกมากมาย 🥪 Shibuya Honey Toast ชิบูย่า ฮันนี่โทสต์ ขนมปังอบนุ่ม หอม ฉ่ำเนย ไอศกรีมวานิลลารสหวานหอม ราดน้ำผึ้ง อร่อยเสมอ 🍧 Two Tone Kakigori คากิโกริ 2 สี 2 รสชาติ ฮอร์ลิค และไมโล ทานรวมกันเข้ากันดีดูเพิ่มเติม
ตำนานของหวานแบบมินิมอล สาขานี้รอไม่นาน
ตกแต่งร้านแบบมินิมอล ที่มีเอกลักษณ์ ที่เห็นก็ทราบทันทีว่าร้านนี้ กว้างขวาง ปลอดโปร่ง มีของอร่อยให้ซื้อฝากกลับบ้านอีกเพียบ รูป|รส|กลิ่น 😋 ~ ภาพตรงปกทุกเมนู หยินหยาง : คือชานมฮ่องกงเพิ่มช็อตกาแฟ ดีงามมาก เลิฟ 🤟🏼 ชานมไข่มุก : หอมไม่เบา แต่หวานไปนิดสำหรับเรา ไข่มุกหนึบ Crumble : หอมฉุย แป้งนุ่มละมุน หวานอมเปรี้ยวด้วยสตรอฯ Kakigori : เกล็ดหิมะซุย ค่อนไปหวานแล้ว แต่มีดริปเพิ่มให้อีก ความ...อ่านต่อ
อยากทานขนมหวานแล้วไม่รู้จะทานร้านไหน ก็เลี้ยวมาร้านนี้
เป็นร้านขนมที่เวลาอยากทานของหวานแล้วไม่รู้จะไปลงที่ร้านไหนดี ถ้ามีafter you อยู่แถวนั้นก็เลือกมาทานที่นี่ล่ะ…เมนูหลากหลาย ขยันออกเมนูใหม่อยู่เรื่อยๆ…croffleยังอร่อยที่1ในใจเหมือนเดิม โดยเฉพาะหน้าเชดด้าชีสที่โรยชีสมาเต็มๆอร่อยถูกใจคนรักชีสอย่างเรามากดูเพิ่มเติม
นึกถึงขนมก็ต้อง After You อยู่แล้ว
จริง ๆ แล้วเราเป็นสาวกของร้านนี้เลย ทานมาตั้งแต่สาขาแรก ๆ ที่ต้องรอคิวนาน ๆ ตรง สาขาทองหล่อ กับ สาขาลาวิลล่าอารีย์ คือเราลองมาแทบทุกเมนูแล้ว แต่เมนูที่ประทับใจที่สุดเลย ก็คือ Shibuya Honey Toast นี่แหล่ะ ทานเท่าไหร่ก็ไม่เคยเบื่อ (ถึงแม้มันจะแอบเลี่ยน ๆ เวลาทานเยอะ ๆ บ้างก็เถอะ 555) กับอีกเมนูที่ต้องกินคู่กันเลย คือ Kakigori (ที่ขนาดชามเล็กลงมาอย่างเห็นได้ชัด จากที่เคยทานครั้งแรก) บอกเลย...อ่านต่อ