4.4

รีวิว Café Amazon - SD2025 หาดสมิหลา

Nickktwf
22 พ.ย. 2021
ไวท์ช็อคมัคคิอาโต้ปั่นหวานน้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไวท์ช็อคมัคคิอาโต้ปั่น

ใช้สิทธิที่ได้จากการแนะนำเพื่อนให้ใช้ไลน์แมน ส่วนลด75 บาท สั่งไวท์ช็อคมัคคิอาโต้ปั่น มาดื่ม ในราคาหลักหน่วย 🤣 ไวท์ช็อคมัคคิอาโต้ปั่น หวานน้อย รสชาติเข้มข้น หวานมันกำลังดีครับ กลิ่นหอมไซรัปไวท์ช็อค ทางไลน์แพ็คใส่ถุงมาอย่างดีดูเพิ่มเติม

17 เม.ย. 2018
ร้านใหญ่ บรรยากาศดี มีเบเกอรี่ให้เลือกเยอะ
DR. K O E
23 เม.ย. 2018
สาขานอกปั๊ม แถมวิวริมทะเลด้วย

สาขานี้ใหญ่ที่สุดในตัวเมืองสงขลาละ แถมมีวิวทะเลสวยๆให้ดูด้วย กว้างขวาง โต๊ะแยะ ทั้งชุดโซฟา ชุดโต๊ะเก้าอี้ หรือใครมาเดี่ยวๆก็นั่งโต๊ะบาร์ชิดกระจกมองวิวทะเลสีฟ้าตรงหน้าเพลินๆไปเลย หรือใครชอบแอบๆ ไม่สุงสิงกะใครก็ยังมีโต๊ะหลบมุมหน้าเคาวน์เตอร์สั่งของอีกนะ รสชาติคงไม่ต้องบรรยาย มันก็เหมือนสาขาอื่นๆเนาะดูเพิ่มเติม

Kwang Kaewtip
23 ก.ย. 2017
กาแฟดี บรรยากาศเยี่ยมริมทะเล วิวดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BLACK Coffee เย็น

ร้านกาแฟอเมซอนสาขาเเหลมสมิหลา ตั้งอยู่ตรงข้ามกับแหลมสมิหลา ตรงโค้งป้าย songkhla city เป็นร้านกาแฟที่มีบริเวณกว้างขวาง น่านั่ง ที่สำคัญ วิวดีมาก เพราะเห็นวิวทะเล สวยมากๆๆ รสชาติกาแฟก็ยังคงความเป็ยกาแฟอเมซอน เข้มๆ โต๊ะนั่งมีเยอนะนะ แต่คนอาจจะเยอะหน่อย ให้เยี่ยมมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Sittikorn Sukkaew
11 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟบรรยากาศดีข้างชายทะเล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Light Honey Coffee

🏝 ร้านกาแฟตกแต่งตามสไตล์Amazon สีเขียวสบายตา เป็นกระจกรอบร้าน ทำให้ร้านดูโปล่งและยังเห็นวิวชายทะเลข้างนอกอีกด้วย ในร้านเปิดเพลงเบา ๆ สบาย ๆ มีโต๊ะให้นั่งเยอะ แต่ไม่อึดอัด ถ้าจะทำงานก็มีปลั๊กไฟให้ แต่มีไม่มากนะครับ ต้องเลือกที่ให้ดี ☕ Light Honey Coffee มีเครื่องหมายว่าดีต่อสุขภาพด้วย รสชาติโอเคเลยครับ กาแฟหอม หวานน้ำผึ้งกำลังดี ส่วนมีขนมถึผมไม่ได้สั่ง ก็มีให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

16 เม.ย. 2018
ไม่ควรพลาดกับสาขานี้

Amazon สาขา สมิหลา เป็นสาขาที่ดีมากอยู่ใกล้กับชายหาดสมิหลา ซึ่งเป็นวิวที่สวยมาก พนักงานบริการดี แอร์เย็น มีผู้คนมาใช้บริการเยอะ มี wifi บริการ แต่เป็นสาขาที่เล็กไปหน่อย มีโอกาสไปเมื่อไหร่ คนมักจะเต็มร้านอยู่เสมอดูเพิ่มเติม

26 ต.ค. 2018
ร้านสวยมากๆพนักงานบริการดี เค้กอร่อยสุดๆๆ

Vella beach bar and bistro  -
Vella beach bar and bistro -
คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่ หาดใหญ่วิลเลจ
รุ่มรวยก๋วยเตี๋ยวไก่หาดใหญ่วิลเลจ
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรเข้มข้นเจ้าดังจากกรุงเทพมาเปิดที่หาดใหญ่แล้ว!