3.5

รีวิว Café Amazon - DD4988 ปตท.สุขาภิบาล 2

TbackpackP
เมื่อ เดือนที่แล้ว
แวะซื้อสักแก้ว ก่อนกลับไปทำงาน Cafe อเมซอน 🦜
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยพรีเมี่ยม

🚗เราได้มาทานข้าว แถวถนนสุขาภิบาล 2 เสร็จแล้ว ระหว่างเดินทางกลับ Office แวะจัดสักแก้ว กับเมนู ที่ตอนนี้ เหมือนเราจะชอบมากที่สุด กับ ชาไทยพรีเมียม ไม่ใส่สี - สั่งหวานน้อย โอเคเลย รู้สึกดีกว่าสีส้มๆครับ แก้วไซน์ไม่ใหญ่ในราคา 60 บาท พอรับได้ครับ🌳 #RainySeason2025 #ThaiteaSPL #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้...อ่านต่อ

60 THB
tatateety
ง่วงเหงาหาวนอน

แวบมากินข้าวร้านกลับนครในปั๊มปตทเส้นสุขาภิบาล2 ใกล้กับโรงพยาบาลสิรินธร มีร้านอีกหลายร้านเลยที่ยังไม่ได้ทาน ทานข้าวเสร็จ เราต่อด้วยกาแฟอีกแก้วนึงเป็นแก้วแรกของวัน สาขานี้คนน้อยเลย ไปเช้าๆปนะมาณ 9 โมงกว่าๆ ยังไม่มีลูกค้า เราเข้าไปสั่งเป็น espresso เย็นหวานน้อยมาทานแก้วนึง สั่งก็ได้เลย รสชาติ หวานน้อย เข้มขมพอสมควรแหละ #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World