- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks Happy Avenue ดอนเมือง

รีวิว Starbucks Happy Avenue ดอนเมือง
กาแฟพรีเมี่ยม สุขใจทุกครั้งที่มา
Starbucks Happy Avenue Donmuang Ep 644 (4) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา แฮปปี้ อเวนิว ดอนเมือง ผ่านมาย่านสรงประภา มีกาแฟนั่งทาน เพียงแค่นี้ก็สุขใจ ☕️ เดินเล่นแสนชิลล์ซื้อกาแฟ กลับมาทาน แสนสดชื่น ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 170 บาท 🍫 ช็อกโกแลตปั่นกับนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นช็อกโกแลตแบบเบา ๆ ท็อปด้วยวิปครีมแสนอร่อ...อ่านต่อ
Starbucks สาขาใน Avenue
✏️ review #Wongnaisongkran2023 Starbucks สาขา Happy Avenue สาขานี้ร้านใหญ่มาก มีที่นั่งหลายแบบทั้งแบบบาร์ โต๊ะสูง โต๊ะเตี้ย เก้าอี้ Lounge ทุกที่ห่างกันไม่แออัด นั่งคุยธุรกิจ นั่งทำงานสบายๆ ไม่จอแจ เสียงดัง วันนี้สั่ง Matcha Green Tea รสชาติดี สาขานี้ชงอร่อยไม่จืดเหมือนบางสาขา ที่นี่ของเยอะมีแก้วคอลเลกชั่นทีหลายร้านไม่มี และพนักงงานน่ารัก บริการดี ยิ้มแย้ม 🚙การเดินทาง 🚘🚖🛵🛴 ❌ห้ามนำรูปไปใ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟแบรนด์เขียวเจ้าเก่า สาขานี้มีที่นั่งภายในมากมาย และมีที่นั่งหลากรูปแบบ ทั้งบาร์และโต๊ะ คือรับทุกกิจกรรมดี รสชาติดีเป็นมาตรฐาน โดยรวมภายในสงบเหมาะกับการนั่งทำงานเพราะสงบไม่วุ่นวาย ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
สะอาด กว้างขวาง แอร์ฉ่ำ พนักงานน่ารัก
สดชื่นกับเมนูใหม่ Red Apple Frozen Tea สูตรปกติ ไซรัป 2 ปั๊ม เราไม่กินหวานจึงไม่เติมไซรัป ชิมแล้วยังมีความหวานจากตัวแอ๊ปเปิ้ล ส่วนขนมปังไรซ์เบอร์รี่ ไส้เผือกแปะก๊วย มีความหวานจากเผือก ส่วนตัวเราไม่ชอบรสหวาน ได้กินแต่ขนมปังจ้า♥️❤️ดูเพิ่มเติม
พุดดิ้งสตาร์บัคเหมือนที่เกาหลีเลยค่ะ
Pudding chocolate 🍫 75 พุดดิ้งช็อกโกแลต เข้มข้นเหมือนโกโก้ เนื้อเนียนสวย ไม่หวานมาก แพ็คเกจสวยหรู ล้างเก็บไว้สะสมได้อีกค่ะ เหมือนของญี่ปุ่น,เกาหลีเลย เมนู พุดดิ้งช็อกโกแลต 💵 ราคา 75,100,100,69 📍พิกัด ถนน สรงประภา กทม (ชั้น 1 Happy Avenue ถนน สรงประภา) 📌 @starbucksthailand 📞 เบอร์ 065 728 8867 ⏱ เวลา ทุกวัน:06.30-22.00 ⭐️ แนะนำ พุดดิ้งช็อกโกแลต 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌕🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไ...อ่านต่อ
กว้างขวางนั่งสบาย
วันนี้แวะมากินก๋วยเตี๋ยวเนื้อราชวัตรเจ้าประจำฝั่งตรงข้ามครับ(ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านนี้อร่อยสุดๆ)กินเสร็จก็หาอะไรดื่มซักหน่อย สตาร์บัคส์สาขานี้กว้างขวางนั่งสบายๆครับคนไม่ค่อยเยอะมาก คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณมากมายครับกับร้านกาแฟชื่อดังได้มาตรฐานภายใต้แบรนด์นี้ดูเพิ่มเติม