3.0

รีวิว ร้านลาบหนองคาย

Potaejung_Hemu_Hemu
27 ก.ย. 2017
แซ่บๆหลังตลาดแกรนด์

หาที่ล้างรถแถวตลาดแกรนด์ มาเจออยู่ฝั่งตรงข้ามสรรพากร เลยจอดล้าง ระหว่างรอก็หิวเนอะมองไปมองมา เอาล่ะแซ่บๆกันเลยเป็นไง เพื่อนว่ากินบ่อยเราก็ลองมั่ง ร้านนี้อยู่ฝั่งเดียวกับสรรพากร เป็นร้านอาหารอีสาน + คาราโอเกะแบบตู้หยอดเหรียญ ลูกค้าสามารถหยอดได้ครั้งละ 2 เพลง และลูกค้าคนอื่นก็ต้องฟังไปพร้อมๆกันค่ะ เพราะไม่เพราะนั่นอีกเรื่อง บรรยากาศร้านเป็นร้านเปิดโล่ง มีหลังคาสูงไม่อึดอัด มีให้นั่งแบบศาลามุงจากเ...อ่านต่อ

4 พ.ย. 2018
อาหารอีสาน มีคาราโอเกะ ราคาใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูร้องไห้, ลาบปลาดุก, ต้มซุปเปอร์

ถนนเส้นนี้เป็นแหล่งรวมอาหารอีสานท้ายซอยตลาดแกรนด์หรือโรงแรมแกรนด์แห่งอยุธยา ใครผ่านมาทางนี้แนะนะร้านอาหารอีสานที่อยู่มานานร้านนี้ มีการปรับปรุงร้านเรื่อยมา อาอร่อย อร่อยมีคาราโอเกะ ราคาใช้ได้ เครื่องดื่มมีพร้อม ไวไฟก็มีเอาสิมาลองเล้ยดูเพิ่มเติม

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย