3.0

รีวิว เจ้หยิน

13 พ.ค. 2019
ติ่มซำ ซาลาเปา ข้าวมันไก่ อร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เนื้อน่อง, ติ่มซำ, ซาลาเปา

อาหารเช้าที่หาดใหญ่ ลองร้านดังมาทุกเช้า คนเยอะและแน่น เช้านี้เลยคิดว่าถ้าผ่านร้านไหนจะแวะเอาร้านที่สะดวก เลยเจอร้านนี้ ✔ หน้าร้านมีซึ้งนึ่งขนมจีบซาลาเปา ควันปลิว เพราะนึ่งสดใหม่ ✔ คนขายใจดี สั่งปุ๊บได้ไวมาก ✔ ขนมจีบชิ้นโตมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อยดีค่ะ เมนูที่ติดใจ เต้าหู้ปลา อร่อยหนึบๆ เด้งๆ เด็กๆ ชิบมาก และมีซี่โครงหมู รสชาติดี แม่ค้าแนะนำ บอกว่าขนมจีบและติ่มซำต่างๆ ทำเองหมด ไม่ได้รับมา ✔...อ่านต่อ

13 พ.ค. 2019
ติ่มซำ ซาลาเปา ข้าวมันไก่

Bareeka Halal Cafe กิมหยง หาดใหญ่
Bareeka Halal Cafeกิมหยง หาดใหญ่
คาเฟ่ฮาลาลสุดลับ เครื่องดื่มหลากหลาย อาหารฮาลาลครบรส
หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ