3.8

รีวิว Toyaki

LookplA
1724k27.5k
26 มี.ค. 2025
ปิ้งย่าง ชาบู ไม่อั้นไม่จำกัดเวลา

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ชาบู ทานไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา มีทั้ง หมู ไก่ กุ้ง •บุฟเฟ่ต์(239) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เนื้อติดมันนิดๆ ราดซอสมาย่างก็หอท ทานแบบต้มก็ได้ ไม่เหนียวมาก -เนื้อหมูสันคอสไลด์บางพอประมาณ -กุ้งขาว ตัวพอได้ -น้ำจิ้มอร่อยดี -เฟรนฟราย นักเก็ต ทอดร้อนๆดีเลย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

wanjai
5 ก.ย. 2024
บุฟเฟ่ต์ 2 ชั่วโมงที่สมราคามากๆคุณภาพดีมากๆ

ก่อนหน้านี้เป็นร้านชาบูเราก็ได้ไปอุดหนุนแล้วก็ยังชื่นชอบเลยว่าเออราคาดีคุณภาพดีอยากให้อยู่นานๆสักพักก็ปรับปรุงร้านตอนนี้กลายเป็นร้านที่เป็นปิ้งย่างและชาบูโอเคเข้าไปอีกวัตถุดิบที่ใช้คือดีมากเรากินราคาที่ถูกที่สุดคือ 299 บาทมีเนื้อแล้วก็ไม่ได้ขี้เหร่เฟรนฟรายก็อร่อยน้ำซุปดีใช้ได้เลยคุ้มค่ามากดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4