- รวมรีวิว ร้านอาหาร ปาท่องโก๋ครูเมฆ |สูตรเมืองตรัง|

รีวิว ปาท่องโก๋ครูเมฆ |สูตรเมืองตรัง|
14 เม.ย. 2025
ปาท่องโก๋น้ำเต้าหู้รสอร่อยเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋, น้ำเต้าหู้เข้มข้น
ปาท่องโก๋น้ำเต้าหู้สูตรเมืองตรังรสชาติกลมกล่อมอร่อยเข้มข้นโดยเฉพาะน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลอย่างอร่อยเข้มข้นเลยครับเป็นสูตรดั้งเดิมจากเมืองตรังรสชาติดีอยู่ในหมู่บ้านประชานิเวศน์ 3 ใกล้ๆกับร้านข้าวต้มปลาหลังธนาคารไทยพาณิชย์ราคาไม่แพงด้วยใช้ของดีหอมอร่อยจริงๆดูเพิ่มเติม
31 ต.ค. 2024
ปาท่องโก๋ไร้แอมโมนเนียสูตรเมืองตรัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปาท่องโก๋ 3 ตัว 10บาท
ปาท่องโก๋อีกเจ้าที่น่าสนใจมีโอกาสมาได้กินร้านเปิดได้สักพักแถวตลาดประชานิเวศน์หลังธ.ไทยพานิชย์ ร้านอยู่หัวมุมหาที่จอดริมถนน ร้านขายทั้งปาท่องโก๋และน้ำเต้าหู้ราคาไม่แพง 3ตัว 10 บาท จุดเด่นไร้แอมโมเนียแป้งกรอบนอกนุ่มในกินแบบพอดีคำ ใครอยากได้จิ้มซอสมี4-5แบบให้เลือกกระปุกละ 10บาทตั้งหาก โดยรวมถือว่าใช้ได้รสไม่เค็มเกินไป #WongnaiDessertDrinkSpecialist #AfternoonTeaSpecialistดูเพิ่มเติม