- รวมรีวิว ร้านอาหาร sainom's นครปฐม

รีวิว sainom's นครปฐม
วันหยุดสุดสัปดาห์ ต้องชวนหวานเย็นมากินหวานใจ
เอ้ย ต้องชวนหวานใจมากินหวานเย็น 🍧😁 ที่คาเฟ่นม สุดอร่อยในราคาสุดประหยัด อย่างร้านใส่นม ถนนต้นสน จะขนมปังปิ้ง บิงซู เครื่องดื่มสดชื่น ก็มีหมด 🥰 ใส่นม ต้นสน จุดรวมพลของชาวแก๊งที่เลิฟของหวาน 🍦 📅 ร้านเปิดให้บริการทุกวัน ⏰ เวลาเปิด-ปิด : 11.00 - 21.00 น. ติดต่องานรีวิว แถวนครปฐม Line: @thearea (มี@ข้างหน้าด้วยนะคะ)ดูเพิ่มเติม
พกแบงค์ 100 ใบเดียว ทาน 2 คน ก็อิ่มได้😮
ร้านเพิ่มความหวานกลางเมือง ร้านตั้งอยู่บนถนนต้นสน เยื้องเซเว่นอีเลเว่น เมนูที่สั่ง ลาวาทูโทนขนาดใหญ่ ราคา 85 บาท (มีโปร เช็คอิน จ่ายในราคาแค่ครึ่งเดียว) ปังปิ้งวิปครีมบราวนี่ ราคา 39 บาท น้ำแร่ ราคา 15 บาทดูเพิ่มเติม
ร้านนมน่ารักๆ ทีเด็ดร้านนี้นอกจากนมสดแล้ว"วาฟเฟิล" อร่อยมาก แป้งกรอบนอกนุ่มใน เป็นเมนูแนะนำเลยค่ะ พนักงานบริการดีมากค่ะ
-ถูกใจ"วาฟเฟิล" ที่สุดทานกับไอติมแล้วเข้ากันมาก สั่งชิ้นเดียวไม่พอ -ส่วนนมสดร้อนและเย็น ถ้าคนไม่ทานหวานตอนสั่งให้แจ้งด้วยว่า"หวานน้อย"นะคะ ไปทานกับเพื่อนทุกคนพูดเหมือนกันว่าหวานไปหน่อย -พนักงานบริการและแนะนำดีมาก ชอบๆดูเพิ่มเติม
ร้านบิงซู กลางเมืองนครปฐม
บิงซูอร่อย ไม่หวานมาก ขนมปังปิ้งพอใช้ได้ ร้านหาไม่ยาก อยู่ใกล้องค์พระ ราคาไม่แพง เป็นที่นิยมในหมู่นักเรียน เมนูมีให้เลือกหลายอย่างดูเพิ่มเติม