4.3

รีวิว ครัวถึงเจริญ 19

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k42k
3 ส.ค. 2023
ร้านอาหาร​ไทยรสชาติจัดจ้าน​ อร่อยสุด​ ราคาย่อมเยา​ บรรยากาศ​ร้านเปิดโล่งไม่มีแอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดฉ่าปลาคัง, แกงป่าลูกชิ้นปลากราย, ผัดไก่บ้านหน่อไม้, ผัดมะเขือยาวโบราณ, ไข่เจียวหมูสับ, ผัดหมี่ถึงเจริญ, หมูสามชั้นผัดพริกสด

นัดหมายเพื่อนมาทานอาหารเที่ยงที่ร้านนี้​ 5 คน​ มีที่จอดรถในซอยข้างร้าน​ ร้านเปิดโล่งไม่มีแอร์​ มีแต่พัดลมช่วยระบายอากาศ​ เจอน้องเจ้าของร้านเป็นเด็กสวนกุหลาบรุ่น​ 124 ปรุงอาหารเองกับคุณพ่อ​ คุณแม่ที่เป็นคนท่าม่วง​กาญจนบุรี​ สั่งอาหารให้เจ้าของร้านจัดมาให้เลยข้าวเปล่า​ ใส่หม้อไฟฟ้ามาให้ตักเอง​ ข้าวอุ่นตลอด​ กระเทียมสด​+น้ำปลาพริก​ ผัดฉ่าปลาคัง​ หมูสามชั้นผัดพริกสด​ ผัดหมี่ถึงเจริญ​ ไข่เจียวหมูสั...อ่านต่อ

B@sKeTb@LL
23 ม.ค. 2023
ร้านอาหารป่า rating ดี

ร้านอาหารป่าแท้ๆ ย่านพุทธมณฑลสาย 2 ก่อนถึงซอย 7 หาไม่ยาก และจอดรถง่ายมาก เมนูเยอะมาก มากินหลายทีละ ยังไม่ครบ สำหรับวันนี้ สั่ง สามเหม็น (สะตอ ชะอม กระเทียมดอง) ใส่กุ้งด้วย รสชาตินัว กินเพลินๆ, ผัดมะเขือยาวโบราณ (ผัดใส่หมูสับ) และ ปลาเนื้ออ่อนราดพริกสด ทอดออกมาได้กรอบดี ทุกจานเสิร์ฟออกมาร้อนๆ กินกับข้าวสวย อร่อยดีนะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Lek’s go
12 มิ.ย. 2022
อาหารพื้นเมืองกาญจนบุรี

เป็นร้าสอาหารพื้นบ้าน จ.กาญจนบุรี เดิมชื่อ สถานีถึงเจริญ 19 ย้ายร้านจากเมืองกาญฯ มาเปิดอยู่พุทธมณฑลสาย 2 ถ้าเข้ามาจากทางเพชรเกษมจะถึงก่อน ร้านอยู่ติดกับก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำค่ะ เป็นอาหารแนวจัดจ้านดังนั้นใครกินเผ็ดไม่ค่อยได้(เหมือนข้าพเจ้า)แนะนำให้บอกตอนสั่งว่าเผ็ดน้อยนะคะ (ขนาดเผ็ดน้อยพริกยังเยอะเลย🤣) ปลากระพงเกล็ดกรอบ(ทานได้ทั้งเกล็ด) อร่อยมากเนื้อปลาฟูนุ่ม และผัดมะเขือยาวก็อร่อยแนะนำเลยค่ะ…อ...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
21 ก.พ. 2022
อาหารรสจัดจ้านมั๊กกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงเกล็ดกรอบ, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน, ผัดฉ่าลูกชิ้นปลากราย, ผัดมะละกอชนบท

ครัวถึงเจริญ 19 #อาหารป่าจากเมืองกาญ (สถานีถึงเจริญปัจจุบันที่เมืองกาญปิดไปแล้ว) ร้านอยู่ #พุทธมณธลสาย2 อาหารที่นี่รสชาติเข้มข้นจัดจ้านมากๆๆ เมนูที่เผ็ดๆคือเผ็ดมาก ใครทานเผ็ดไม่เก่งให้แจ้งทางร้านก่อนหรือเลือกเมนูที่ไม่เผ็ดค่ะ มาทานวันหยุดช่วงบ่าย3 ลูกค้าก็เข้ามาเรื่อยๆตลอด มาตรงช่วงมื้ออาหารไม่ต้องพูดถึง 🤣 🐟 ปลากะพงเกล็ดกรอบ 350 บ. - เมนูแนะนำของทางร้าน แนะนำให้รีบสั่งก่อนเลยเพราะรอนา...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
18 ก.ค. 2019
กลับมาครั้งนี้ อร่อยกว่ากินครั้งก่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงป่าลูกชิ้นปลากราย, ผัดไก่บ้านหน่อไม้

เคยทานอาหารร้านนี้นานมากแล้วค่ะ ตอนนั้นไม่ค่อยประทับใจ เพราะรสชาติยังไม่สมกับเป็นอาหารของคนเมืองกาญจน์สักเท่าไร​ วันนี้กลับมาลองอีกครั้ง สั่งแกงป่าลูกชิ้นปลากราย​ ฿140​ ผัดไก่บ้านหน่อไม้​ ฿120 อาหารให้เยอะเลยค่ะ ถือว่าไม่แพง อาหารวันนี้รสชาติจัดจ้านมากถึงมากที่สุด แล้วก็ไม่ได้มีแต่รสเผ็ดเพียงอย่างเดียว รสชาติออกจะครบรสเลยค่ะ ทานไปเหงื่อแตกซิกไป อร่อยไปเผ็ดไป เรียกว่าน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว แบบ...อ่านต่อ

฿140฿120
14 ก.พ. 2018
ร้านอาหารจากเมืองกาญจน์ฯ
Tanagon Maneechai
17 ก.ค. 2018
อร่อยเข้มข้นกาญจนบุรีแท้ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กบทอดเกลือ

อีกร้านยกครัวจากเมืองกาญจณบุรียกมาให้กินในกรุงเทพอาหารรสเข้มข้นพนักงานจัดตามใจเรื่องรสชาติแกงป่าผัดเผ็ดเข้มข้น.. กบทอดไซส์ใหญ่พอได้.. ทอดมาแบบกรอบนอกนุ่มในและหนังกบทอดที่ทอดมาแบบหนังปลากรอบอร่อยเคียวฟูรสชาติกำลังพอดี..กุ้งผัดพริกกระเที่ยมพอใช้.....​ใครได้มากินร้านนี้เหมือนมาถึงเมืองกาญจณบุรีรับรองดูเพิ่มเติม

17 ก.ค. 2018
อร่อยเข็มข้น

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3