3.7
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว ตำป๊อกป๊อก ข้าง CJ ตลาดโรงไม้

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
10 มี.ค. 2025
ร้านอาหารอิสานย่านนาคนิวาส ลาดพร้าว

ร้าน 👉🏻 ตำป๊อกป๊อก จะอยู่แถวซอยนาคนิวาส ย่านลาดพร้าว ที่ร้านจะขายเมนูอาหารอิสานสารพัดเมนูให้เลือก มีทั้ง ส้มตำ ยำ ลาบ น้ำตก แกงต่างๆเมนูของทอดของทานเล่นก็มีเยอะ เมนูอาหารตามสั่ง จิ้มจุ่มปลาเผาก็มี เป็น อีกร้านที่ใครชอบทานอาหารอิสานต้องลอง แซ่บมาก #wongnai2025ดูเพิ่มเติม

9 ส.ค. 2024
ส้มตำแซ่บมากกกก ปลาร้านัว ไก่ย่างอร่อย
mhamwanida
10 ธ.ค. 2022
ปกติสั่งแต่เดลิเวอรี่ วันนี้มีโอกาสมากินที่ร้านสักที ไม่ผิดหวังค่ะ

ตำป๊อกป๊อก ชอบสั่งเดลิเวอรี่ค่ะ สั่งมาตลอดเพราะปลาร้านัวดี วันนี้ขับรถผ่านเส้นนี้ก็ถือโอกาสแวะซะเลย มีไรเดอร์รอเต็มหน้าร้านเลยค่ะ แต่ในร้านคนโล่งมาก สั่งมาหลายอย่าง แต่ก็หมด ชอบสุดคือลาบปลาดุก อร่อยมาก ต้มแซ่บตีนไก่วันนี้ไม่ค่อยเปื่อย แต่อย่างอื่นถือว่าดีค่ะดูเพิ่มเติม

kae~karuna
28 ต.ค. 2021
เมนูเยอะ ราคาไม่แพง สะอาด อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า, ไส้ตันทอด, ต้มแซ่บกระดูกอ่อน

ร้านส้มตำ ยำต่างๆ รสเด็ด อร่อย แซ่บ นัว ทางร้านมีที่นั่งเยอะ แต่ที่จอดรถหายากหน่อย ส่วนใหญ่คนจะสั่งแบบ delivery เมนูค่อนข้างเยอะดีมากๆ ราคาไม่แพง ส้มตำปูปลาร้าราคา 25 บาท เท่านั้น ที่สำคัญ ครัวเค้าสะอาดมาก รอไม่นาน บริการดีดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
21 ต.ค. 2021
ยามดึกก่อนร้านปิด

ที่บ้านอยากทานส้มตำกับน้ำตกคอหมูย่าง ก็ต้องรีบสั่งเดลิเวอรี่ก่อนที่ร้านจะปิด หาร้านไหนไม่ได้ก็สั่งร้านเดิมนี่ล่ะ อย่างอื่นดีหมด ติดอย่างเดียวคือข้าวเหนียวมีกลิ่นหน่อยๆคล้ายๆกับเป็นข้าวเหนียวค้างนาน เเต่เมนูอื่นๆโอเค รสชาติดีเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

16 พ.ค. 2021
อาหารมื้อเเรกหลังจากถึงบ้าน
กินไม่อ้วน 💋
26 ส.ค. 2019
แซ่บระเบิด ระเบิดความแซ่บ มาได้ที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บกระดูกหมู, ตำปูปลาร้า, ปลาดุกย่าง

😋 เรื่องความแซ่บต้องยกให้ร้านนี้เลยคะ ตำป็อก ป็อก ร้านอาหารอีสานที่ขายความอร่อย อย่างแท้จริง ในราคาย่อมเยาว์ 💰 ไม่แพงเลยคะ 💰 จานละ 40.-60 บาทเท่านั้น 👄 สั่งปลาดุกย่าง 1 ตัว ย่างออกมา เนื้อเหลือง หอมอร่อย จิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ด ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน 🐷 ซดตอนน้ำร้อนๆ🔥คล่องคอดี แซ่บมาก เครื่องเยอะ ถึงรสชาติ👌ส่วนส้มตำ เป็นตำปูปลาร้า ง่ายๆ แต่อร่อย😋 รสชาติดี แซ่บอีกเหมือนกันจานนี้ 🌟 ภาพรวม ...อ่านต่อ

แซ่บจริงเด็ดทุกอย่างจอดรถหน้าร้านได้เลยนะคะ
Doctor Who.M
22 ก.พ. 2020
แซ่บนัว​ ราคาถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า, ตำถั่ว, ไก่ทอดสมุนไพร

ร้่านนี้​ Grab จะสั่งค่อนข้างเยอะ​ ร้านจะยุ่งๆ​ เน้นบริการตัวเองเป็นหลัก อาหารรสชาติ​ดีครับ​ แซ่บมากก และราคาถูก อาหารอาจจะช้าบ้างนิดหน่อยครับ ที่จอดรถ​ จอดริมถนนครับ​ ดูป้ายห้ามจอดให้ดีครับระวังโดนล็อคล้อ​ดูเพิ่มเติม

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9