5.0

รีวิว อินทู คอฟฟี่ INTO COFFEE AIA East Gateway - 2nd floor unit 217

Wit L
7 มี.ค. 2025
ชั้น​ 2 AIA​ กาแฟดีสุดในตึก

ร้านกาแฟชั้น​ 2 ของตึก​ AIA ถ้าขับรถขึ้นมา​ หมุนๆๆหลายรอบหน่อย พื้นที่ในโครงการยังโล่งๆ​ แต่ร้านอยู่ชั้น​ 2 แน่นอน​ :) ร้านโปร่งสบายตามากๆ​ เหมือนอยู่ต่างประเทศ เจ้าของร้านดูจริงจังทุ่มเท​ แนะนำรายการดี กาแฟแบบสเปเชียลตี้​ มีหลายแบบ ลาเต้รสชาติดีมาก​ นัวๆมีติดขมอ่อนๆกำลังดี มัทฉะทางร้านใช้ของดี​ กลิ่นไม่เหมือนร้านทั่วไป​ โอคุมิโดริ อร่อยเช่นกัน เป็นร้านที่ดีงามมากๆดูเพิ่มเติม

Supphawat
10 ก.ย. 2024
กาแฟดีงามมากครับ แนะนำเลย

กาแฟอร่อยมากครับ น่าจะใช้เมล็ดดีเลย ส่วนตัวชอบมาก บรรยากาศร้านดี สบายๆ เก้าอี้นั่งสบาย ร้านสะอาด เพลง playlist ดีงาม พนักงานบริการดีทุกคนเลย ชาเขียวก็อร่อยเช่นกันครับ น่าจะได้มาซ้ำบ่อยๆแน่นอน ใครมาย่านบางนา แนะนำครับ เป็น 1 ร้านกาแฟดีๆที่แนะนำเลยครับ ราคาไม่แพงด้วยครับดูเพิ่มเติม

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย